BẢN TIN CỦA LỰC LƯỢNG QUỐC DÂN VIỆT NAM (Dec. 31 2016)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
(Hanoi – Dec-31-2016) — Trong 3 ngày qua, tin tức cho biết, những người quan tâm đến tình hình Việt Nam không lấy làm ngạc nhiên khi nhìn thấy truyền đơn lại xuất hiện lần nữa ngay tại Hà Nội, trên các đường phố có đông đảo người đi qua. Nội dung kêu gọi mọi người cùng nhau lật đổ chế độ cộng sản để xây dựng đất nước. Qua các phương tiện truyền thông xã hội, người ta đã thấy sự lan truyền tin tức về Lực Lượng Quốc Dân  Việt Nam (LLQDVN) thuộc Mặt Trận Quốc Gia Việt Nam, mới xuất hiện tại Hà Nội. Mặt Trận Quốc Gia Việt Nam là tổ chức đã được thành lập ở hải ngoại từ hơn 10 năm trước. Thời gian âm thầm hoạt động đã qua, nay họ có những hoạt động tích cực hơn nhờ có sự yểm trợ từ các đảng viên CSVN đã bỏ đảng, từ quân đội đến các cơ quan công quyền.

Hình thức phổ biến truyền đơn không giống những lần trước. Họ đã gắn truyền đơn trên các gốc cây lớn trong thành phố, tại những nơi có nhiều người qua lại, gây chú ý cho nhiều người, nhất là công an CSVN. Công an đã ra sức điều tra nhưng chưa tìm ra manh mối.

Hồi tháng trước, cũng tổ chức này đã phổ biến truyền đơn chung quanh các tòa Đại Sứ và các cơ quan lớn của nhà cầm quyền CSVN, để chứng tỏ sự có mặt của LLQDVN tại thủ đô.( LLQDVN)

http://freevietnews.com/cnr/data/upimages/pic01-400.jpg http://freevietnews.com/cnr/data/upimages/pic02-400.jpg
http://freevietnews.com/cnr/data/upimages/pic03-400.jpg http://freevietnews.com/cnr/data/upimages/pic04-400.jpg
http://freevietnews.com/cnr/data/upimages/pic06-400.jpg
http://freevietnews.com/cnr/data/upimages/pic05.jpg