18 BÀI HỌC KHÔNG TRƯỜNG LỚP NÀO DẠY CHO BẠN

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

1. Đừng nên nóng vội, một nửa tốt nhất sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ tới nhất!

2. Con gái cần phải mở rộng tầm mắt của mình ra một chút. Cần có thân hình khỏe mạnh, học cách ăn mặc, trang điểm xinh đẹp. Cần đi thực hiện lý tưởng, cần dũng cảm theo đuổi tất cả những gì bản thân thích. Thể xác lẫn tinh thần nhất định phải độc lập, không được làm con rối tình cảm.

3. Khi bạn vừa cân đối vừa ưa nhìn, trong ví đều là tiền bản thân nỗ lực kiếm được. Bạn mới bỗng nhiên tỉnh ngộ rằng bạn làm gì có thời gian tính toán được mất, làm gì có thời gian đoán này đoán nọ, làm gì có thời gian phán xét người khác. Không mù quáng, không dựa dẫm, có tự tôn, đây chính là điểm mạnh của bạn. Khi bạn nở rộ, bướm sẽ tự đến. Khi bạn nổi bật, trời sẽ an bài.

4. Làm một cô gái có khí chất: Đọc nhiều sách, đi du lịch thật nhiều, ngủ sớm dậy sớm, xinh đẹp tự tin, độc lập tư tưởng. Cuốn này đáng để đọc: https://bit.ly/bandatgiabaonhieu22_tiki

5. Là con gái, kiến thức có thể không sâu rộng, nhưng nhất định phải có mục tiêu và định hướng.

6. Sai lầm lớn nhất của con gái là lấy tiêu chuẩn của một người đàn ông để sửa đổi chính mình. Đến khi bạn đã hoàn hảo trong mắt họ thì cũng là lúc bạn đánh mất chính mình.

7. Nên nhớ: Sinh ra đẹp đẽ là trời cho, nhưng sống cho đẹp đẽ là bản lĩnh của mỗi người.

8. Cách yêu một người tốt nhất chính là làm bản thân trở nên thật ưu tú, dành cho đối phương bản thân hoàn hảo nhất có thể.

9. Đừng nên dựa dẫm bất cứ ai. Đến khi người đó không ở cạnh, ban mất đi không phải một người mà là cả một nguồn sức mạnh của chính mình. Bất cứ lúc nào hãy học cách tự mình sống sót, bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ kiên cường.

10. Mỗi một cô gái đều sẽ có một tài năng riêng của mình. Sự xuất sắc của bạn không cần người khác phải chứng minh.

11. Sự trưởng thành của một cô gái thể hiện qua: Biết cách nhẫn tâm, độc lập, mỉm cười và từ bỏ những mối tình không xứng đáng.

12. Ít đọc những dòng văn đau thương, ít nghe những câu hát đau lòng, Bởi vì thế gian này không hề nhiều bi tình như bạn vẫn nghĩ.

13. Suy nghĩ kĩ bản thân bạn sẽ mong muốn 1 cuộc sống như thế nào. Bắt tay cố gắng ngay từ bây giờ, chẳng bao giờ là quá muộn.

14. Đi đến bất cứ nơi nào hãy dừng chân lại một chút, chụp lại những cảnh những người mình yêu quý, dùng hình ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời.

15. Có sở thích của riêng mình mà không cần quan tâm bất cứ chỉ trích của người nào, bản thân hạnh phúc là đủ.

16. Trước khi ra đường hãy lưu ý dự báo thời tiết, trời lạnh hãy mặc ấm, trời mưa nhớ mang dù. Chờ đợi người khác quan tâm đến mình chẳng bằng tự mình chăm sóc tốt bản thân.

17. Ghi lại những sự việc nhưng cảm xúc mỗi ngày vào trang nhật kí, khi rảnh hãy thử đọc ngược lại từ trang mới nhất, bạn sẽ phát hiện ra nó rất thú vị.

18. Thành thật trong tình cảm, không yêu hãy ra đi. Trái tim không còn yêu nữa, hãy để bản thân được tự do.