Ý DÂN LÀ Ý TRỜI

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

BIỂU TÌNH RẦM RỘ Ở WASHINGTON 12/12/2020 ỦNG HỘ TT TRUMP VÀ ĐÒI HỎI TRUNG THỰC TRONG BẦU CỬ…

Ông Bob McEwan, một cựu dân biểu bang Ohio, hôm thứ Bảy (12/12, giờ Mỹ), đã tham gia cuộc biểu tình phản đối gian lận bầu cử được tổ chức gần Tối cao Pháp viện. Ông nói: ” Chưa từng thấy loại bất công nào như bầu cử ở đất nước này, giờ đây mọi người đang tức giận vì nó”.

Theo Epoch Times, đã có hàng triệu người xuống đường cùng ông McEwan trong các cuộc tuần hành và biểu tình ở Washington hôm thứ Bảy để “Ngăn chặn hành vi trộm cắp bầu cử, ủng hộ việc tái đắc cử của TT Trump“, đồng thời kiến nghị chính phủ Mỹ phải tiến hành tổ chức bầu cử công bằng và kiểm phiếu minh bạch.

Kể từ sau khi cuộc bầu cử bắt đầu cho đến nay các cuộc biểu tình tương tự đã được tổ chức vào các ngày thứ Bảy hàng tuần tại 50 thủ phủ của mỗi bang.

Ông McEwan nói: “Nếu một người không trung thực và tham nhũng, thì họ sẽ phá hủy New York, sẽ phá hủy California và có thể là đất nước của chúng ta. Đây là những gì mà chúng tôi ở đây để ngăn chặn điều này xảy ra”.

“Nếu tòa án không muốn can thiệp vào việc truy tố hành động vi Hiến của những bang này, chẳng hạn như bang Pennsylvania, nếu tòa án không làm gì, thì chúng tôi không còn cách nào khác, ngoài việc nghe theo sự sắp xếp của Chúa”, ông McEwan nói.

Ông McEwan cho rằng các hãng truyền thông thiên tả và mạng xã hội đã thúc đẩy các gian dối trong bầu cử ở Hoa Kỳ.

“Sự thật sẽ chiến thắng gian dối, vì thế, gian dối ghét sự thật, đây là lý do tại sao chỉ những người theo chủ nghĩa xã hội mới đốt sách, chỉ những người theo chủ nghĩa xã hội mới không cho phép mọi người phát biểu. Cũng giống như trên Facebook hoặc Twitter, chúng ta có thể thấy cách họ ngăn chặn, không cho phép mọi người tự do ngôn luận”, ông McEwan nêu quan điểm.

Tại sao họ làm điều này? Ông giải thích: “Trong cuộc cạnh tranh ý thức hệ này, sự thật sẽ thắng, vì vậy, nếu sự thật được tiết lộ, chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản và gian dối sẽ bị tiêu diêt. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy sự kiểm duyệt diễn ra ở đây”.

Nhưng tôi tin rằng “Người Mỹ đang thức tỉnh, họ đã thấy những phương tiện truyền thông thiên tả này đang cố gắng đánh cắp đất nước của chúng ta”.

Calvin Nguyen