XUNG QUANH TT TRUMP – THÌ NGƯỜI BUỒN THÀNH VUI, NGƯỜI XẤU THÀNH TỐT, NGƯỜI BÌNH DÂN THÀNH QUÝ TỘC (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Những lời sau khi kết thúc buổi vận động tranh cử, Tổng Thống đều ân cần nhắn gởi dân chúng của Ông rằng
” The best is yet to come “
” Điều tuyệt vời nhất vẫn còn tiếp ” ” Điều tốt đẹp nhất vẫn chưa tới “
Dịch sao cũng thấy tương lai dân Mỹ vẫn còn tươi sáng, vẫn sẽ đến trong tương lai. Còn với nhân loại thì vẫn còn chờ những cuộc đổi thay lớn cho công bằng và phát triển thịnh vượng.
Dân Mỹ da đen hay da đỏ da vàng da trắng da nâu lần lượt giúp nhau hiểu rõ tấm chân tình của Tổng Thống. Họ như lột xác hoàn toàn để cùng nhau ôm ấp giấc mơ Mỹ. Xung quanh TT, mọi người vui vẽ hát ca, ôm bắt tay nhau cãm thông chia xẻ vui buồn, mọi người đều cãm thấy mình là anh hùng của nước Mỹ, là tinh hoa, là nền tảng của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ
Tổng Thống Trump luôn mong chờ những người có giấc mơ Mỹ đều là những người thật sự yêu quý nước Mỹ dưới chân các vị quốc phụ Mỹ.
Bất kể giấc mơ Mỹ của bạn là gì, thì trước nhất hãy yêu kính nước Mỹ, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.
Thi cũng muốn cùng vui với những người bạn Mỹ.

XUNG QUANH TT TRUMP – THÌ NGƯỜI BUỒN THÀNH VUI, NGƯỜI XẤU THÀNH TỐT, NGƯỜI BÌNH DÂN THÀNH QUÝ TỘCNhững lời sau khi kết thúc buổi vận động tranh cử, Tổng Thống đều ân cần nhắn gởi dân chúng của Ông rằng" The best is yet to come "" Điều tuyệt vời nhất vẫn còn tiếp " " Điều tốt đẹp nhất vẫn chưa tới "Dịch sao cũng thấy tương lai dân Mỹ vẫn còn tươi sáng, vẫn sẽ đến trong tương lai. Còn với nhân loại thì vẫn còn chờ những cuộc đổi thay lớn cho công bằng và phát triển thịnh vượng.Dân Mỹ da đen hay da đỏ da vàng da trắng da nâu lần lượt giúp nhau hiểu rõ tấm chân tình của Tổng Thống. Họ như lột xác hoàn toàn để cùng nhau ôm ấp giấc mơ Mỹ. Xung quanh TT, mọi người vui vẽ hát ca, ôm bắt tay nhau cãm thông chia xẻ vui buồn, mọi người đều cãm thấy mình là anh hùng của nước Mỹ, là tinh hoa, là nền tảng của Hợp chủng quốc Hoa KỳTổng Thống Trump luôn mong chờ những người có giấc mơ Mỹ đều là những người thật sự yêu quý nước Mỹ dưới chân các vị quốc phụ Mỹ. Bất kể giấc mơ Mỹ của bạn là gì, thì trước nhất hãy yêu kính nước Mỹ, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.Thi cũng muốn cùng vui với những người bạn Mỹ.

Posted by Thi Ca on Thursday, August 6, 2020