NGƯỜI VIỆT – ĐI BÊN CẠNH TỔNG THỐNG TRUMP (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

 

Trong video ngắn này, ta sẽ chú ý đến một người cận vệ tóc đen đeo mask đen luôn đi rất gần Tổng Thống. Đó là một người Việt họ PHAN, anh đã vượt qua thử thách so tài với 450 cận vệ để trở thành người giỏi võ thuật nhất trong đội cận vệ bảo vệ yếu nhân và cho Tổng Thống. Cận vệ Phan học võ chân truyền Bình Định từ cha mình, học điểm huyệt chân truyền tại làng An Thái Bình Định, cộng thêm Judo và Karate. Anh Phan đã được chọn bảo vệ kề cận Tổng Thống sát nút trong buổi vận động tại Califonia gần đây.
Xung quanh Tổng Thống xem ra có rất nhiều người Việt được tin tưởng với lòng thương yêu. Người Việt đã đứng lên như cây mọc trong mùa mưa Trump, từ thời vị Tổng Thống này, mọi người trong đó có người Việt biết yêu thương nước Mỹ hơn, sẳn sàng hiến thân và dốc lòng vì Mỹ.
Tin mới nhận được, trong chương trình sắp xếp chuyến viếng thăm sắp tới của Tổng Thống Trump đến Đài Loan, Tướng Lương Xuân Việt hiện đồn trú Thủy Quân Lục Chiến tại Nhật Bản sẽ cùng Hàn Quốc dàn hàng ngang để hộ tống và bảo vệ Tổng Thống.
Tổng Thống Trump cũng đã bổ nhiệm Ông Tony Phạm là Giám đốc Cơ quan Di trú Hoa Kỳ vào ngày 25/8/2020 vừa qua. Ông Tony đã bắt tay ngay vào việc đưa ra lệnh cấm các Đảng viên của các đảng độc tài cộng sản được có visa nhập cảnh vào Mỹ. một vũ khí sấm sét để ngăn chặn bọn quan chức độc tài mang khối tài sản khổng lồ do hối lộ cướp bóc bất chính chạy sang Mỹ. Quyết định này được nhân dân trung cộng Việt Nam tán thành.
Trong buổi gây quỹ tại California hôm 19/10, các doanh gia Việt Nam đã có mặt trong buổi gây quyỹ vận động tranh cử của Tổng Thống Trump rất chân tình và vui nhộn. Vợ Chồng doanh nhân Mike Truong mặc áo dài đội nón lá nhảy muá trò chuyện cùng Cô Tiffany Trump thân thiết.
Buổi tổ chức do một tỷ phú người Việt Mỹ sắp đặt , một tại Hollywood nhưng TT không thể tham dự vì bệnh , một đã thành công với sự tham gia nồng nhiệt của cư dân Quận Cam California.
Suy nghĩ của mình lúc này là…
Nếu việc gì mình không làm được thì có người khác làm bằng cách khác. Điều quan trọng là phải cần học hỏi thêm nữa để biết đâu là một chính sách hay một người tài để mình hết lòng ủng hộ.
Thi Ca
20/10/20 Melbourne