KHÔNG GIAN SẼ LÀ TƯƠNG LAI CHO TẤT CẢ – QUỐC PHÒNG, TẤN CÔNG VÀ NHIỀU THỨ KHÁC (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: 4 people, people standing, suit and indoor

No photo description available.

Image may contain: one or more people

Lực lượng Không gian trở thành nghĩa vụ quân sự mới nhất của Mỹ sau khi Tổng Thống Trump ký dự luật quốc phòng thành lập quân chủng Không gian thứ 6 của quân lực Mỹ
Lá cờ dựa trên con dấu chính thức được công bố hồi đầu năm 2018 – logo hình tròn thể hiện hình ảnh đồng bằng hướng lên trên được đặt trên một đại diện của một quả địa cầu ở trung tâm, được bao quanh bởi các ngôi sao, với dòng chữ “Lực lượng không gian Hoa Kỳ” trên cùng và “Cục Không quân” ở phía dưới.
Đây là quân lực thứ SÁU vừa được thành lập, sau những năm Nasa, cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ bị tụt hậu dưới thời Tổng Thống Obama, do bị cắt giảm kinh phí và bị cho vào Bảo tàng viện.

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2018, Tổng thống Donald Trump đã chỉ đạo Lầu năm góc bắt đầu lên kế hoạch thành lập Lực lượng Không gian: chi nhánh quân sự độc lập thứ 6 để thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động trong lĩnh vực không gian . Lực lượng Không gian Hoa Kỳ phát triển nhanh chóng,sẽ là lực lượng quân sự mới đầu tiên trong hơn 70 năm, sau khi thành lập Không quân Hoa Kỳ vào năm 1947.

Phó Tổng thống Mike Pence và Bộ Quốc phòng đã công bố thêm chi tiết được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng 8 năm 2018, và tất cả sẽ được trình diện Tổng Thống vào năm 2020.

Tổng Thống Trump đã tái sử dụng luật Bảo vệ quốc phòng để thành lập Lực lượng Không gian Space Force , do Hoa Kỳ cần phải mở rộng sự hiện diện quân sự trong không gian để bảo vệ sự hoà bình và an ổn trên thế giới trong hiện tại và tương lai.

Đây là bước đột phá mà cả nhân loại đang mong chờ
Bởi Không gian không thể để thế lực ma quái của Trung cộng Hạ quốc chiếm đoạt.

Ngăn chặn Nasa tiến lên, Obama đã lộ rõ sự phá hoại sức mạnh của Mỹ để làm bàn đạp cho thế lực ma quái bò bò lên.
May thay, chúng ta có Tổng Thống Trump, đã nhìn ra lập tức vấn đề, để rồi phát triển vượt bậc, để các vệ tinh của toàn thế giới được vận hành an ổn hoà bình, trên khoảng không bí hiễm trên kia.

Hoa Kỳ đang chế tạo một “tên lửa siêu lừa”, “nhanh hơn 17 lần so với những gì chúng ta có ngay bây giờ”.

Thi Ca tìm hiểu.
16/05/20