CSVN Đã Ra Lệnh Giấu Di Cốt của Tư Lệnh Vùng 4 Nguyễn Khoa Nam

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

HLTL – Nhân dịp Quốc Hận 30-4-2014, tại Sài Gòn, một số cựu quân nhân QLVNCH thuộc các binh chủng đã đến thăm di cốt và tưởng niệm Tư Lệnh Vùng 4 Nguyễn Khoa Nam, tin mới nhất cho biết bọn chóp bu CSVN vừa ra lệnh giấu di cốt của Tướng Nguyễn Khoa Nam đi nơi khác. Đây là chỉ dấu của sự hèn mạt đến tận cùng của CSVN.

Vậy mới thấy rõ, bản chất là CSVN “hèn với giặc Tàu, Ác với Dân Việt, và khiếp sợ uy dũng của các hùng tướng VNCH” như thế nào! Xem lại hình ảnh và video.

Sau đây là bản tin mới về việc CSVN Đã Ra Lệnh Giấu Di Cốt của Tư Lệnh Vùng 4 Nguyễn Khoa Nam

Tin mới – Tư Lệnh Vùng 4 Nguyễn Khoa Nam

Kính thưa các quí niên trưởng, các Anh Em chiến hữu QL VNCH, tôi hậu duệ VNCH có vài thông tin để giải đáp thắc mắc…

Sau chuyến đi thắp nhang tử sĩ VNCH tại các địa danh chiến sử ở cao nguyên, tôi cùng Anh Trung Hieu Pham, đã có cuộc hẹn với gia đình TL Nguyễn Khoa Nam về việc hài cốt (tro cốt, hủ cốt…) của ông ấy bị di dời…

Chúng tôi cảm thấy có lỗi với gia đình Tư Lệnh và toàn thể AE binh sĩ VNCH, xin nhận tấm lòng thành thật xin lỗi.

Do áp lực của chính quyền địa phương sau khi chúng tôi tiến hành lễ tưởng niệm TL Nguyễn Khoa Nam nhân dịp quốc hận 30.04.2014,
Nhà chùa và trụ trì chùa Già Lam tạm thời chuyển hài cốt đi nơi khác, vì AE binh sĩ và những người yêu mến TL đổ về chùa rất đông nhân ngày quốc hận.

 (Nói theo cs vn gây mất trật tự an ninh chính trị…)

Xin kính báo đến quí vị an tâm, hình ảnh và clip sẽ cập nhật sau do gia đình của TL Nguyễn Khoa Nam cung cấp, xin kính báo.

o O o

Huỳnh Công Thuận Tết năm rồi tôi đến dâng hương tưởng niệm trước mộ phần Thiếu tướng Nguyễn Huy Ánh (Tư lệnh sư đoàn 4 không quân) cũng may nhà cầm quyền không bắt gia đình dời mộ Tướng Ánh đi.

Thuy Phung sốt ruột lắm, mong tin sớm!

Huỳnh Công ThuậnCó dâng hương tưởng niệm trước mộ phần Chuẩn Tướng Nguyễn Văn Phước nhưng nhà cầm quyền cũng không bắt gia đình dời mộ Tướng Phước. Cám ơn nhà cầm quyền nhiều nghe.

Hoai Evn Xin thưa Tôi có bài Phỏng vấn Ông Nguyễn Khoa Thọ (em cùng cha khác mẹ), và Ông Nguyễn Khoa Giang (vai Anh chú bác ruột) sẽ sớm đưa tin…

Trung Hieu Pham Hôm qua tôi đã đến nói chuyện với Nguyển Khoa Giang và thú nhận lổi do mình gây ra… nhưng ngược lại gia đình Tướng NKN nói rằng rất lấy làm hảnh diện việc chúng tôi làm..sự thật Chính quyền dùng áp lực bắt buộc Sư trụ trì đem dấu đi nơi khác…

Người Triều Tiên có lòng là được rồi, nhiều năm hài cốt, bia mộ có thể không còn nhưng những việc làm vì chính nghĩa sẽ được người người ngưỡng mộ.

 (nguồn:
http://hoilatraloi.blogspot.ca/2014/05/tin-moi-csvn-ra-lenh-giau-di-cot-cua-tu.html#.U2aNzldCK8A)