BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU (Kiêm Ái)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Tom Wolf governor portrait 2019.jpg

47th Governor of Pennsylvania
Assumed office
January 20, 2015
Lieutenant Mike Stack
John Fetterman
Preceded by Tom Corbett
Secretary of Revenue of Pennsylvania
In office
April 25, 2007 – November 30, 2008
Governor Ed Rendell
Preceded by Gregory Fajt
Succeeded by Stephen Stetler
Personal details
Born
Thomas Westerman Wolf


November 17, 1948 (age 71)
Mount WolfPennsylvania, U.S.

Political party Democratic
Spouse(s)

(m. 1975)​

Children 2
Education Dartmouth College (BA)
University of London (MPhil)
Massachusetts Institute of Technology (PhD)
Signature
Website Government website

BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Cuộc bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ đã được bắt đầu từ ngày 3.11.2020 cho đến nay 8.11.2020 trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ, và đã trở thành một cuộc chiến pháp lý tại Tối Cao Pháp Viện có lẽ vào tuần tới. Liên danh Donald Trump-Mike Pence tố cáo liên danh Joe Biden-Kamala Harris GIAN LẬN PHIẾU BẦU CỬ.

Đáng lý ra bên nào thắng, bên nào thua đã được minh định trong đêm 3 rạng 4.11.2020 khi chỉ còn 8 tiểu bang gồm 2 Tiểu bang được tô màu xanh lợ (ký hiệu chỉ liên danh Biden, dẫn trước) và 6 tiểu bang được sơn màu hồng (ký hiệu của liên danh Donald Trump, dẫn trước). Lúc đó, nếu 8 tiểu bang ghi trên tiếp tục đếm phiếu thì lâu nhứt cũng chỉ khoảng một giờ là có kết quả toàn thể 50 tiểu bang thì cuộc bầu cử chấm dứt và bên nào thắng, bên nào thua đã được xác định (dĩ nhiên là tạm thời) theo như thủ tục  thường lệ và bên thua sẽ điện thoại chúc mừng bên thắng, cuộc bầu cử chấm dứt.

Cũng nên biết là nếu bên XANH (Biden) thêm 2 tiểu bang đang dẫn trước cộng với  tiểu bang sẵn có; số Đại Cử Tri Đoàn cũng không tới 270, còn bên HỒNG (Donald Trump) nếu cộng thêm 6 tiểu bang nữa thì số phiếu sẽ là 283 Đại Cử Tri Đoàn; đem lại cho liên danh Donald Trump đắc cử.

Đột nhiên, 8 tiểu bang còn lại này ngưng đếm phiếu, họ viện lý do là nhân viên cần nghỉ ngơi, 4 giờ sáng sẽ tiếp tục.Đây là một “ĐÒN HÈN HẠ” của phe Dân Chủ, vì chỉ cần một giờ nữa là mọi chuyện hoàn hảo, vì số phiếu đã đếm được mỗi tiểu bang 80% cho liên danh đa số và tối thiểu cũng 10% cho kẻ thiểu số. Số phiếu cần đếm tiếp chỉ có trên dưới 10%.

Thế nhưng lúc 4 giờ sáng, có tiểu bang đã cho biết họ đếm được hàng trăm ngàn phiếu. Không biết số phiếu này từ đâu mà có, và họ đếm lúc nào mà xong cả hàng trăm ngàn. Hơn nữa, những tiểu bang màu HỒNG họ lại biến thành màu XANH NHẠT. Đúng như TT Trump cho biết, nếu chỉ kiểm số phiếu hợp pháp, thì ông đã thắng một cách dễ dàng.

 

DÂN CHỦ ĂN CẮP PHIẾU CỦA LIÊN DANH DONALD TRUMP

Đây là điều kiện ắt có và đủ để TT DONALD TRUMP ĐẮC CỬ

 

TRÁO BÀI BA LÁ

Có người thuộc phe Dân Chủ hay hỏi xách mé: tố cáo gian lận bằng chứng đâu, bằng chứng đâu. Có giỏi thì trưng bằng chứng ra. Có không? Thưa có, “rừng bao nhiêu lá, sông bao nhiêu cá, Donald Trump có bấy nhiêu bằng chứng”. Có 48 ngàn phiếu bầu bằng thư của quân nhân gởi về bị vứt bỏ. Khoản 6 ngàn phiếu bầu cho TT Trump ở Antrim County được biến thành phiếu bầu cho Biden và được đổ lỗi cho phần mềm của máy trục trặc và đang được sửa chữa. Phần mềm tương tự cũng được xử dụng ở 47 quận khác, tiểu bang George cũng báo cáo xảy ra trường hợp như vậy theo kết quả kiểm phiếu TT Trump chỉ được khoảng 3 ngàn phiếu trong khi Biden được 11 ngàn chín trăm phiếu. Vì con số vô lý này đã dẫn đến một cuộc thanh tra khẩn cấp. Kết quả là khoảng 6 ngàn phiếu bầu cho ông Trump đã được chuyển qua cho Joe Biden. Theo kết quả được hạt Antrim công bố (sửa sai?)  hôm qua, TT Trump đã nhận được 9 ngàn 4 trăm phiếu bầu và Biden chỉ còn 5,960 phiếu. Có 47 quận đã xử dụng nhu liệu này. Kiểm phiếu tại George cũng đã xử dụng các máy tương tự. Ở Michigan cũng gặp trường hợp như vậy. có nơi phe Cộng Hòa dù có giấy phép cũng không được vào phòng phiếu quan sát, đến khi Tòa ra lệnh lại thì phải đứng cách xa  bàn phiếu 6 ft.

Trên đây là một vài trường hợp điển hình. Còn có mấy chục ngàn người đã chết cũng được phát phiếu và “đi bầu”. Có bà sinh năm 1825 đã chết, cũng được bầu. Tính ra bà này nếu còn sống phải là 195 xuân xanh! Thực là ô nhục cho cuộc bầu bì của Đảng Dân Chủ.

Lệnh của Tối cao Pháp viện: Pennsylvania phải tách biệt số phiếu gửi đến muộn trong ngày Bầu cử . Giám sát viên ở Detroit tiết lộ trước 5 giờ sáng ngày 4/11 kiểm được khoảng 7.000 phiếu bầu, nhưng 7 giờ sáng thì công bố trong đêm đã kiểm 130..000 phiếu. Việc đem tên 21 ngàn người đã chết vào bầu cử đúng là  “chém cây sống, trồng cây chết” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

HỐI MẠI QUYỀN THẾ, TRUẤT QUYỀN CÔNG DÂN.

Có người cho rằng Tối Cao Pháp Viện chỉ thụ lý những vụ liên quan đến Hiến Pháp, còn những vụ bầu cử  thì không liên quan đến TCPV. Nói như thế là sai 100%. Khi nhân viên kiểm phiếu cố tình vứt bỏ những phiếu bầu của quân nhân (48 ngàn) hoặc phá hoại phiếu bầu hợp lệ của quân nhân, công dân là họ tự ý truất quyền công dân của từng tập thể công dân và quân nhân. Quyền này được hiến pháp qui định. Hành động này đưa đến 2 tội, một là “ăn cắp quyền hiến định của kẻ khác” hai là “hối mại quyền thế”, vì lợi dụng chức vụ được quyền lực công ban cấp mà ăn cắp hay phá hoại quyền lợi (bầu cử) của kẻ khác.

Kiêm Ái

11.8.2020