TƯỚNG 3 SAO MỸ CHO RẰNG “GIAN LẬN” LÀ TỘI PHẢN QUỐC

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Tướng 3 sao Thomas G. McInerney, ảnh chụp ngày 1/11/1983.

Tướng 3 sao McInerney cho rằng, đằng sau vụ gian lận bầu cử là một cuộc đảo chính, là tội phản quốc, theo Sound of Hope và Vision Times.

Hôm 28/11, người hướng dẫn chương trình WVW-TV Brannon (Brannon Howse) của kênh World View Report đã có buổi phỏng vấn độc quyền với Tướng Michael Flynn, cựu cố vấn của Tổng thống Trump và Trung tướng Không quân Hoa Kỳ đã nghỉ hưu McInerney (Thomas McInerney).

Dưới đây là nội dung tóm lược phần phỏng vấn với Trung tướng 3 sao McInerney:

Trung tướng McInerney: Tôi muốn cảm ơn Brannon đã sắp xếp cuộc phỏng vấn ngày hôm nay. Tôi biết rằng, Mary Fanning (phóng viên) đã nói chuyện với ông, những gì ông đang làm tối nay rất quan trọng, bởi vì mọi thứ đang diễn ra rất nhanh chóng, vì vậy tôi muốn để cho ông thực hiện cuộc phỏng vấn này.

Hiện nay, những gì chúng ta đang chứng kiến là một tình huống chưa từng thấy trước đây trong lịch sử Hoa Kỳ, đây là tình huống nguy hiểm nhất mà đất nước này đang phải đối mặt kể từ sau cuộc nội chiến bảo vệ sự thống nhất quốc gia. Một cuộc chiến tranh mạng rất bí ẩn, bạn không thể thấy nó xảy ra, nhưng nó đã xảy ra.

Trong vài tuần tới, nếu chúng ta không sửa chữa những gì đang xẩy ra hiện nay, thì tôi thực sự không dám nghĩ đến những gì sẽ đến ở đất nước chúng ta vào cuối tháng 12 và thậm chí vào tháng sau. Tôi không tin đất nước này sẽ chấp nhận cựu Phó Tổng thống Biden làm tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ, dựa trên những gì chúng tôi biết, đây có thể là vụ lừa đảo lớn nhất mà đất nước chúng ta phải trải qua trong lịch sử!

Từ những gì chúng ta thấy bây giờ và những gì cá nhân tôi phải đối mặt vào lúc này, trước tiên tôi phải nói với các bạn rằng, tổng thống của chúng tôi có một con đường rõ ràng để chiến thắng. [Chiến dịch Trump] có một con đường rõ ràng để chiến thắng và họ thực sự không cần nhiều thủ tục tố tụng tại tòa án. [Những gì họ làm] và cần là những quan chức trung thực. Không còn nghi ngờ gì nữa, các tiểu bang như Pennsylvania, Wisconsin, Michigan, Arizona, Nevada và Georgia không dựa trên hoạt động của hệ thống thông thường, chúng bị thao túng bởi hệ thống kiểm phiếu điện tử gian lận. Thành thật mà nói, Tổng thống Trump sẽ thắng Pennsylvania, Arizona, Georgia, Nevada, Michigan và giành được cả Wisconsin, vì 130.000 lá phiếu đáng ngờ vừa được phát hiện ở tiểu bang Wisconsin.

Rất nhiều điều đang xảy ra và với tôi, những điều tốt đẹp đang phát sinh. Hôm nay có người hỏi tôi: “Theo cơ hội 10 ăn 1 thì ai sẽ là tổng thống tiếp theo? ” Tôi nói: Donald Trump. Cơ hội của Tổng thống Trump chắc chắn là 10. Nhận định của tôi là, ông ấy đã thắng cử nhờ ưu thế áp đảo trong cuộc bầu cử này, tức là khoảng 350 đến 400 phiếu đại cử tri.

Phóng viên: Để tôi ngắt lời ông, ông đã nói một điều rất thú vị. [Vậy thì] ai đã thả “quái vật Kraken” và “quái vật Kraken” là gì? Chúng ta đều biết điều này qua lời kể của luật sư Sydney Powell…

Trung tướng McKinney: Đúng vậy, bà Sydney Powell đã sử dụng thuật ngữ này vì nó là biệt danh của Tiểu đoàn tình báo quân sự 305. Đây là nguồn thông tin của cô ấy, còn có những nguồn thông tin khác nữa, Mary và tôi biết về nó, nhưng chúng tôi không muốn nói về nó. Quan trọng hơn là, họ xác nhận có mối liên hệ với Trung Quốc, Iran và Nga và các quốc gia này đang thao túng gian lận phiếu bầu. Ngoài ra, lực lượng đặc chủng Hoa Kỳ đã giành quyền kiểm soát máy chủ ở Frankfurt, Đức. Dữ liệu [bầu cử] từ 5 hoặc 6 tiểu bang này của Hoa Kỳ đã được gửi đến Tây Ban Nha thông qua Internet và sau đó đến Frankfurt, Đức. Lực lượng đặc chủng Hoa Kỳ đã lấy được máy chủ này ở Frankfurt.

Phóng viên: Quá trình tịch thu [máy chủ] có xảy ra [điều gì] ngoài ý muốn không?

Trung tướng McInerney: Những gì tôi nghe được không phải là không có sự cố. Bởi vì không có cách nào để kiểm chứng nên tôi muốn thận trọng, vì điều này mới được tiết lộ, nhưng tôi biết rằng, theo báo cáo ban đầu của tôi, quân đội Hoa Kỳ đã thiệt mạng trong khi hành động. Địa điểm này do CIA quản lý. Do đó, [vấn đề này] rất đáng lo ngại.

Phóng viên: Những gì ông nói là nó [máy chủ] nằm trong cơ sở của CIA và máy chủ đã bị lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ thu giữ từ cơ sở CIA ở Đức.

Trung tướng McInerney: Đúng, ở Frankfurt, Đức. Chúng tôi có tất cả thông tin này. Tướng Flynn là một sĩ quan tình báo quân sự cấp cao và từng phục vụ trong cơ quan Tình báo Quốc phòng Hoa Kỳ. Ông ấy là một sĩ quan tình báo chuyên nghiệp và ông ấy biết rõ những chi tiết của vấn đề này.

Theo kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây, đây là một thao tác tương đối nhỏ, nhưng [được hoạt động] trên quy mô lớn và số lượng người tham gia rất nhiều. Như Tướng Flynn nói, Đảng Dân chủ nhận thức được những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, chúng tôi đang làm gì? Chúng tôi [chính là] đang chạy đua với Hiến pháp, thủ tục xác định phiếu đại cử tri vào ngày 14/12. Tại sao tôi lại nói như vậy? [Bởi vì] Tổng thống Trump không chỉ phải chống lại chính phủ ngầm, mà [ông còn phải đối diện với những người] trong cơ quan lập pháp như Adam Schiff, Nancy Pelosi, Schumer và những người khác có liên quan. Những người này đã tham gia vào vụ lừa đảo của Nga (cáo buộc Tổng thống Trump “Thông đồng với Nga”) và họ cũng là thành viên tham gia vào cuộc đảo chính. Ngay cả hệ thống tư pháp cũng vậy, Thẩm phán Sullivan là thẩm phán xét xử vụ án của Tướng Flynn và thẩm phán này đã hành động vượt quá quyền hạn của mình. Tất cả các cơ quan này đã bị xâm nhập. Đây là lý do tại sao tiểu đoàn tình báo quân sự 305 được lệnh hành động. Tôi tin rằng, đây là do tổng thống [Trump] tin tưởng họ. Đây cũng là lý do tại sao ông Chris Miller được bổ nhiệm làm quyền Bộ trưởng Quốc phòng. Ông ấy là một cựu anh hùng lực lượng đặc biệt, hỗn hợp Hoa Kỳ.

Phóng viên: Bài phát biểu trước đây của ông Chris Miller đã gây xúc động. Ông ấy cho phép tất cả đơn vị đặc biệt báo cáo trực tiếp với ông ấy.

Trung tướng McInerney: Đúng, điều này rất đáng nói, phải không?

Phóng viên: Đúng vậy.

Trung tướng McInerney: Chúng ta phải thắt chặt hơn vì một số người trong chúng ta đã trở thành một phần của âm mưu [gian lận bầu cử chống lại Hoa Kỳ] này. Những gì chúng tôi đang nói đến chính là tội phản quốc. Một số người có thể chỉ nghĩ rằng đó là chính trị. Cái đó không sai, [nhưng chính vì cái suy nghĩ chính trị đó], mà Obama đã sử dụng nó để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2012, Biden đã sử dụng nó để giành chiến thắng ở Florida, Đảng Dân chủ đã sử dụng nó trong cuộc bầu cử sơ bộ, do đó, Bernie Sanders sẽ thua và Biden sẽ chiến thắng.

Tuy nhiên, đối với lần này, nó không phải là chính trị mà nó là [hành vi] phản quốc. Tướng Benedict Arnold đã từ bỏ pháo đài quan trọng nhất của Châu Mỹ – West Point và phạm tội phản quốc trong chiến tranh giành độc lập. Trong lịch sử của chúng ta, chúng ta chưa bao giờ thấy một hành động phản quốc nào lớn như vậy. Những người đó, những chính trị gia đó, [bao gồm] Chris Krebs – cựu giám đốc an ninh mạng và an ninh cơ sở hạ tầng đã bị Tổng thống sa thải cách đây 2 tuần đã tuyên bố rằng, đây là một cuộc bầu cử hoàn hảo. Ông ấy đã phạm tội phản quốc. Ông ấy nhất định là đồng phạm. Mọi người cần hiểu điều này. Những người đã làm những điều này [gian lận bầu cử] đã phạm tội phản quốc chống lại Hoa Kỳ. Chúng tôi thỉnh cầu và yêu cầu Tổng thống [Trump] không rời Tòa Bạch Ốc cho đến khi người dân Mỹ hoàn toàn hiểu những gì đang xảy ra.

Phóng viên: Thưa Trung tướng, những gì ông đang nói là đúng, hãy để tôi làm rõ những gì ông đang nói. Tổng thống Trump phải thực hiện lời thề bảo vệ Hoa Kỳ khỏi những kẻ thù trong và ngoài nước và ông ấy không được để thời hạn xác định phiếu đại cử tri (14/12) ngăn cản ông ấy thực hiện nhiệm vụ của mình. Đây có phải là điều ông muốn nói?

Trung tướng McInerney: Đó chính xác là những gì ông đã nghe, [là điều mà] tôi muốn nói.

Phóng viên: Xin lỗi, xin mời [ông] tiếp tục.

Trung tướng McInerney: Tổng thống đã tuyên thệ với Hiến pháp để bảo vệ đất nước khỏi mọi kẻ thù trong và ngoài nước. Chúng ta không nên để cho chúng ta bị giới hạn bởi một thủ tục thiếu sót [thời hạn xác định phiếu đại cử tri vào 14/12] như vậy. Bất cứ ai cũng có thể hiểu những gì tôi đã trình bày với khán giả. Hàng trăm nghìn phiếu bầu bị làm giả và chúng tôi biết chúng là giả mạo, tôi tin rằng máy chủ bị quân đội thu giữ sẽ chứng minh điều đó. Tôi tin rằng Tòa án Tối cao sẽ đưa ra quyết định. Những thẩm phán như Sullivan sẽ cố gắng bảo vệ mình và nhiều người sẽ bào chữa cho nhau rằng, “tôi không biết điều này, tôi không biết điều kia”. Phiên tòa Nürnberger (Tòa án quốc tế) sẽ được sử dụng và những người đó có thể sẽ nói rằng “có người bảo tôi làm điều đó, rằng Tổng thống Obama biết tôi đã làm điều đó và ông ấy đã để tôi làm điều đó, hoặc Phó Tổng thống Biden biết những gì tôi đã làm và ông ấy để tôi làm điều đó”. Họ sẽ buộc tội lẫn nhau.

Trung tướng McInerney nói rằng, có người đã lái xe tải chở đầy các lá phiếu đến 5 hoặc 6 tiểu bang chiến trường, có những lá phiếu không có một chút vết nhăn nào cả. Các lá phiếu bầu mà họ cố gắng tạo ra cho khớp với các con số. Họ biết họ cần những phiếu bầu này và sau đó thực hiện chúng theo thời gian thực. Con số trên máy tính dễ dàng được điều khiển và họ chỉ cần thay đổi các con số. Người của Đảng Dân chủ sẽ nâng các con số lên, đó chỉ là các con số trên máy tính.

Ông McInerney nhấn mạnh rằng, không nên sử dụng cách bỏ phiếu bầu qua thư trong bầu cử, các điểm bỏ phiếu nên để công khai và phải bảo đảm có nhiều giám sát viên. “Chúng ta không thể cho phép các thẩm phán và các nhà lập pháp phớt lờ luật pháp đến vậy, họ phải kiểm soát việc [bầu cử] này. Điều này là khả thi, nhưng tôi tin rằng, Đảng Dân chủ sẽ cố gắng hết sức để chống lại nó và họ sẽ coi đó là chính trị”. Ông nhắn nhủ người dân Mỹ phải yêu cầu Tổng thống ở lại Tòa Bạch Ốc cho đến khi những gian lận được đưa ra ánh sáng, “vì đây là hành động phản quốc và đảo chính chống lại chính phủ Mỹ. Chúng ta không thể chấp nhận điều này”.

Phóng viên: Đây là Trung tướng 3 sao McInerney. Hãy kiểm tra lý lịch của ông ấy. Tôi sẽ không nhắc lại điều đó tối nay. Ông ấy là Trung tướng 3 sao Thomas McInerney, bạn của tôi. Ông ấy không phải là người nói phóng đại.