TỰ NHIÊN TÔI THẤY TỘI NGHIỆP NHỮNG NGƯỜI CHỐNG TT DONALD TRUMP (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: 1 person, suit, possible text that says 'PRAYING MEN ARE WINNING MEN IN GOD WE TR TRUST'

Họ là những người đã đánh mất dịp may khi được dịp diện kiến phù trợ một người có tâm nguyện Bồ tát. Người theo đạo Phật luôn biết rằng cầu nguyện xướng danh đảnh lễ là nghi thức dành cho Phật và Bồ tát. Nhưng tôi cũng biết Phật dạy là hãy gánh vác sứ mạng của Như Lai mới thật là cúng dường Chư Phật Bồ tát.
Chúng ta không thể tìm cầu Bồ Tát hiện ra trong mộng mị, tôi tìm Bồ Tát trong thế giới thật này.
Tổng Thống Trump, nhớ lời Mẹ Ông dạy anh em Ông là : nếu con nhận quá nhiều từ Thiên Chúa thì con nên đáp lại, và Ông khắc cốt ghi tâm đem dâng hiến cuộc đời mình cho tất cả.
Những việc làm của Ông người ta đã nói quá nhiều, nhưng tâm hồn vị tha nhân ái của Ông thì tôi vừa mới biết một góc nhỏ…Xin kể bạn nghe:

Năm 2016, vào tháng 8, Tổng Thống nói trước nhân dân Mỹ
“I donate 100% of my President’s salary, $400,000, back to our Country, and feel very good about it!”
“Tôi quyên góp 100% tiền lương Tổng thống của tôi, 400.000 đô la một năm, gởi trở lại đất nước của chúng ta và tôi cảm thấy rất tốt về điều đó !”
Chữ Feel very good, nếu ai cảm nhận được, nó rất sâu nghĩa, có thể là thấy hồn lâng lâng bay bổng khi làm được một viếc tốt nhất, nó cũng có nghĩa là tự hào sung sướng vì mình đã làm được việc đó.

Đây là những gì TT thấy cần làm và Ông đã phân bổ số tiền mình có cho sự thúc giục của lòng mình khi nghĩ đến vấn đề mà cần Ông hướng tới.

* Năm 2017
Quý 1: Tiền được gởi đến Phòng Nội vụ Công viên Nghĩa trang Quốc gia, tưởng niệm những chiến sĩ đã nằm xuống vì tổ quốc
Quý 2: Gởi đến Một trại khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) dành cho trẻ em
Quý 3: Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng về nghiện opioid
Quý 4 : Gởi đến Phòng tài chính cơ sở hạ tầng giao thông

* Năm 2018
Quý 1: Gởi đến Chương trình chăm sóc Cựu chiến binh
Quý 2: Tài trợ Chương trình lãnh đạo mới trong Quản trị doanh nghiệp nhỏ Hoa Kỳ.
Small Business Administration, reaffirming his promise to forgo a presidential paycheck.
Quý 3: Viện nghiên cứu quốc gia về lạm dụng rượu và nghiện rượu . tiền cũng được dùng cho hướng nghiệp dạy nghề cho các cựu chiến binh
Quý 4: Phân bổ đến Bộ An ninh Nội địa và đã quyên góp cho các thực thể liên bang khác nhau trong thời gian tại vị, bao gồm Dịch vụ Công viên Quốc gia, Bộ Giáo dục và Cơ quan Cựu chiến binh. Department of Homeland Security and has donated to various federal entities during his time in office, including the National Park Service, the Department of Education and the Veterans Administration.

* Năm 2019
Quý 1: Phân bố đến các chương trình tiếp cận nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp
Quý 2: Tài trợ Bác sĩ phẫu thuật nói chung Văn phòng Tư vấn về sức khỏe cộng đồng.
Quý 3: Gởi đến Trợ lý Bộ trưởng Y tế. Để tiếp tục cuộc chiến chống khủng hoảng opioid đang diễn ra. Opioid là một loại chất giảm đau, gây nghiện nhưng làm người ta điên khùng vì não và tim bấn loạn ở liều cao
Quý 4: Tiền lần này kèm theo sức lực cạn kiệt và nước mắt gởi tới Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Để giúp đỡ đối đầu, ngăn chặn và chống lại Coronavirus.

Trên là con số thật, chuyện thật, ai cũng biết nhưng chắc không rõ số tiền gởi đi đều có mục đích vì dân vì nước, toàn là chuyện phải làm nhanh nhanh.
Bạn có biết, Tổng Thống cũng bán hàng online nữa, Ông bán những vật lưu niệm giá trị và dễ thương. Nếu bạn thích sưu tầm một kỹ niệm liên quan tới Trump thì bạn mua một cây viết nhỏ có chữ ký của Ông trên đó. Chuyện ký tên trên hàng lưu niệm, quà lưu niệm cũng là một cái gì may mắn Ông muốn gởi cho người nhận nó.
Có một Ông tỷ phú Mỹ đã mua lại một quyển sách do Donald trump viết từ năm nào …Ông tỷ phú kia trả giá cao ngất, và anh chàng kia được một món tiền bất ngờ như trúng số.

Cheque có chữ ký của Tổng Thống Trump là một món quà mà Ông gởi thêm bonus cho tất cả…Biết đâu có lúc người ta lục tung mạng tìm cho được cái gì đó có một chữ ký của Donald Trump.

Trong những người chống Trump, chỉ sợ là họ không thấy hết sự thật. Có nói mấy cũng không hết …

Thi Ca.
(18/04/2020)