TÔI CHỊU ƠN TỔNG THỐNG 45 TRUMP VÌ ĐÃ CỐ GẮNG CẤP PHƯƠNG TIỆN CHO CÁC KHOA HỌC GIA & CÔNG TY TÌM RA VACCINE TRONG 9 THÁNG THAY VÌ 6-7 NĂM (Bs Nguyễn Thượng Vũ)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
*Khi tôi đứng , giơ tay Trái ra cho người ta chích, thì tôi nghĩ cuộc đời như giấc mộng. Mọi khi với tất cả các bệnh truyền nhiễm, Y Học phải mất 7-8 năm rời mới sản xuất ra được 1 vaccine công hiệu , để chích ngừa cho loài người.Cho tới giờ này, nhân loại vẫn chưa có vaccine chống lại AIDS/ SIDA. Hơn 40 năm đã trải qua rồi. TT Trump đã làm 1 việc phi thường. Ông điều hành, hội họp tất cả các nhân tài Y Học và Dược Học trên đất Mỹ, cả nhà binh, cũng như công chức hay giáo sư Đại Học, hay tư nhân. Ông ta cấp cho họ đầy đủ phương tiện và tài chánh, ông yêu cầu họ làm 1 việc phi thường, chế tạo ra vaccine trong vòng 9 tháng thay vì 7-8 năm như mọi khi.
��TT Trump đã thành công.
Tôi nghĩ các người thoát chết Covid19 phải chịu 1 ơn lớn lao với TT Trump.Dù họ bầu cho ông Trump hay không.Dù họ kính trong hay thù ghét ông. Dù ai nói sao thì nói, TT Trump luôn luôn là người mà tôi chịu ơn suốt đời.