TIN TỐT Y KHOA (Về Covid-19)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Singapore là quốc gia đầu tiên trên thế giới tiến hành khám nghiệm tử thi Covid-19.  

Sau khi điều tra kỹ lưỡng, người ta khám phá ra rằng Covid-19 không tồn tại dưới dạng virus mà là một loại vi khuẩn bị nhiễm phóng xạ và làm đông máu để gây ra cái chết cho con người.

Người ta khám phá ra rằng bệnh Covid-19 có thể gây ra hiện tượng đông máu, có thể làm cho máu người đông lại và làm cho máu tĩnh mạch bị vón cục, khiến người ta khó thở do não, tim, phổi không lấy được oxygen, khiến người ta chết nhanh chóng.

Để tìm ra nguyên nhân khiến thiếu năng lượng thở, các bác sĩ ở Singapore đã không làm theo quy trình của WHO mà tiến hành khám nghiệm tử thi COVID-19.  Các bác sĩ đã mở tay, chân và các bộ phận khác trên cơ thể sau khi khám nghiệm cẩn thận và khám phá ra rằng các mạch máu bị giãn ra và chứa đầy các cục máu đông, gây cản trở lưu lượng máu và giảm lưu lượng oxygenvào cơ thể, nó có thể gây tử vong cho người bệnh.  

Khi biết được nghiên cứu này, Bộ Y tế Singapore đã ngay lập tức thay đổi phương pháp điều trị Covid-19 và dùng aspirin cho những bệnh nhân dương tính của mình.  Kết quả là các bệnh nhân bắt đầu hồi phục và sức khỏe của họ bắt đầu được cải thiện. Trong một ngày, Bộ Y tế Singapore đã cho hơn 14 ngàn bệnh nhân rời bệnh viện về nhà.

Sau một thời gian nghiên cứu, các bác sĩ ở Singapore đã giải thích về phương pháp điều trị, nói rằng căn bệnh này là một trò lừa toàn cầu, “Nó không là gì ngoài cục máu đông và phương pháp điều trị bằng uống thuốc chống đông máu (aspirin).

Theo các nhà khoa học Singapore khác, không phải cần đến máy thở và đơn vị chăm sóc khẩn cấp (ICU – Intensive Care Unit).  Khám phá này đã được công bố ở Singapore.

Xin chia sẻ thông tin này với gia đình, hàng xóm, người quen, bạn bè và đồng nghiệp của bạn để giúp họ thoát khỏi nỗi sợ hãi về Covid-19 và nhận ra rằng đó không phải là virus kinh hoàng mà là vi khuẩn chỉ tiếp xúc với bức xạ.  

Chỉ những người có khả năng miễn dịch rất thấp mới nên cẩn thận.  Bức xạ này cũng có thể gây viêm và thiếu oxygen.  Nạn nhân nên uống Asprin-100mg và Apronik hoặc Paracetamol 650mg.

Dr. Dung Le