NGUỒN GỐC THẢM HỌA mà MỸ, ViệtNam & Á CHÂU NHẬN LÃNH, TỪ KHI MAO XÂM LĂNG VN-Tiến sĩ Chính trị học NGUYỄN ANH TUẤN

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

 

Trong suốt hơn 1000 năm qua, Các triều đại của Trung Hoa đã xâm lăng VN tất cả 8 lần, kể từ các  triều đại của nhà Tống, Nguyên, Minh, Thanh. Nhưng không ai biết đến cuộc xâm lăng đất Việt thứ 8  của triều đại Mao Trạch Đông; bởi vì cuộc xâm lăng này được che dấu và ngụy trang tài tình bằng “chiến tranh dành độc lập cho Dân Tộc Việt Nam”. Mao đã quỷ quyệt xử dụng HCM và những người Việt Nam— để lừa Dân Tộc VN, lừa Hoa Kỳ và lừa cả thế giới để xâm lăng VN lần thứ 8— cho đến hôm nay mà không có  mấy ai thấy được sự thật ghê gom đó.

TUY NHIÊN, TRONG TẤT CẢ 8 LẦN XÂM LĂNG ĐÓ, NHỮNG ĐOÀN QUÂN XÂM LĂNG CỦA CÁC TRIỀU ĐẠI TỐNG, NGUYÊN, MINH, THANH VÀ CẢ TRIỀU ĐẠI CỦA MAO TRẠCH ĐÔNG ĐỀU BỊ VUA  QUAN VÀ TOÀN DÂN VIỆT PHÁ TAN TÀNH CẢ 8 LẦN. VUA QUAN VÀ TOÀN DÂN VIỆT ĐÃ TRANH HÙNG CÙNG  GIẶC TÀU VÀ ĐÁNH CHÚNG NHƯ XUA GÀ TRONG CHỢ. ĐẶC BIỆT LÀ CTVN TRONG TRIỀU ĐẠI CỦA MAO TRẠCH ĐÔNG, CŨNG KHÔNG TRÁNH ĐƯỢC THẢM BẠI NHƯ 7 LẦN XÂM LĂNG TRƯỚC. NHƯNG MAO VẪN CHIẾM ĐƯỢC VIỆT NAM VÀO THÁNG 4. 1975. BỞI VÌ SỰ PHẢN BỘI MÙ LÒA CỦA TT KENNEDY VÀ PHE DÂN CHỦ TẢ PHÁI ĐỐI VỚI ĐỒNG MINH CỦA HỌ.

ĐÓ LÀ MỘT SỰ THẬT LỊCH SỬ MÀ NUỚC MỸ VÀ CẢ THẾ GIỚI CHƯA BIẾT HAY KHÔNG THỂ BIẾT ĐƯỢC.

Điều đáng nói hơn cả là—trong lần xâm lăng thứ 8 của triều đại Mao Trạch Đông vào VN lần này, không giống 7 lần xâm lăng trước của triều đại  Tống, Nguyên, Minh Thanh. Triều đại này, nếu tự tiến quân sang xâm lăng VN cũng sẽ thảm bại. Đó  là do  “Thiên thư đã định phận” như thế. Trong cả hơn 1000 năm qua, cả khu vực Á Châu Thái Bình Dương được thoát khỏi nanh vuốt của nước Tầu—nhờ cái “NÚT CHẶN VIỆT NAM”. Nút chặn đó bây giờ là “Tiền Đồn Tự Do của Á Châu TBD và thế giới” và là quân cờ DOMINO như TT Eisenhower đã sáng suốt nhận ra từ 1960 . Đó cũng chính là QUYỀN LỢI AN NINH CHIẾN LỰC CỦA HOA KỲ NẰM TẠI NÚT CHẶN ĐÓ— MÀ TRIỀU ĐẠI MAO TRẠCH ĐÔNG PHẢI CHIẾM BẰNG MỌI GIÁ, NÊN MAO GÂY RA CHIẾN TRANH VIỆT NAM ĐỂ TRANH HÙNG VỚI HOA KỲ. QUỐC GIA NAO NẮM ĐƯỢC NÚT CHẶN ĐÓ, QUỐC GIA ĐÓ SẼ NẮM ĐƯỢC THẾ THƯỢNG PHONG TẠI Á CHÂU TBD. HOA KỲ Đà BỊ MAO QUẬT NGà ĐAU ĐỚN TRONG CHIẾN TRANH VN.

Thay vì bảo vệ CÁI NÚT CHẶN VIỆT NAM, TT KENNEDY ĐÃ LẬT ĐỔ TT DIỆM VÀ BỎ NÚT CHẶN VIỆT NAM ĐỂ ĐI LÀM BẠN VỚI MAO TRACH ĐÔNG. THẾ LÀ NHỜ HK, TRIỀU ĐẠI MAO ĐÃ PHÁ XẬP ĐƯỢC NÚT CHẶN KIÊN CỐ NGÀN NĂM ĐÓ Để BÀNH TRƯỚNG KHẮP VÙNG Á CHÂU TBD VÀ THẾ GIỚI như tất cả thế giới đang nhìn thấy. Từ ngày mất NÚT CHẶN VIỆT NAM, NƯỚC MỸ ĐÃ HOÀN TOÀN “HỎNG CẲNG” TẠI Á CHÂU TBD NÊN CHẲNG LÀM GÌ ĐƯỢC TRƯỚC SỰ KHUYNH ĐẢO CỦA NƯỚC TẦU TẠI BIỂN ĐÔNG, VÀ Cả  Á CHÂU TBD.

Vì thế, khi TT Kennedy giết TT Diệm và bỏ MNVN, cũng chính là lúc kennedy làm sụp đổ luôn vị trí lãnh đạo toàn cầu của HK tại Á Châu và thế giới từ đó. Hậu quả về sự phản bội mù quáng và đê hèn đồng minh của Kennedy với MNVN thật khủng khiếp. HK và cả thế giới vẫn chưa học được bài học CTVN, vì chưa ai nhìn ra những sự thật lịch sử vừa nói ở phần trên. Chiến Tranh VN chỉ là sự liên tục lịch sử của tham vọng bành tướng của nước Tầu về vùng Á Châu. Nước Tầu trở thành kẻ thù truyền kiếp của Dân Tộc VN, cũng vì tham vọng xâm lăng và bành trướng đó.”

NGUYỄN ANH TUẤN