“MỤC ĐÍCH… LÀ STOP TRUMP TRỞ THÀNH TỔNG THỐNG” (Angie Luong)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Bằng mọi cách , những tên mất dậy sẽ làm tất cả những thủ đoạn bẩn thiểu để indict Trump, mục đích chỉ là stop Trump trở thành tổng thống, tụi nó không care Trump có tội hay không, miễn là làm mọi cách để quấy nhiễu cho Trump không thể nào ra ứng cử.
Trước đó Trump là cư dân của Nework , Vì thế Manhattan District Attorney là Alvin Bragg quyết định sẽ arrest Trump next Tuesday, theo luật của Mỹ, một công dân Mỹ bị convict sẽ disqualified from running for president
Tên Alvin Bragg này là một tên luật sư vô cùng tệ hại, corrupt và thủ đoạn hèn hạ, tên này set up phiên toà kangaroo để xét xử Trump.
Bằng cách sẽ mang Trump ra toà án ở Newyork, thuyết phục bồi thẩm đoàn ( mà chắc có lẽ cũng là người của tụi nó) cấu thành một cái tội trời ơi đất hởi để buộc tội Trump.
Sau đó Trump sẽ phải kháng án lên Supreme court và Cứ phải ra hầu Cứ phải ra hầu tòa mọi sức lực đều bị không còn sức lực nào để tranh cử Cho đến khi được vô tội thì lúc đó cuộc bầu cử TT 2024 cũng đã over .
Tui mặt dày này sẽ dùng bogus conviction để Trump out of picture, sau đó sẽ cho một lũ chó như, Q Anon , chim mồi FBI , CNN, MSNBC , các tên RINO và DC v.v.. mà chúng nó biết thiên hạ ghét như ghét cứt , tất cả đồ chó đẻ đó rầm rộ ra mặt ủng hộ De Santis , và đúng y chang như tụi nó dự đoán , lúc đó sẽ dấy lên tin đồn De Santis là người đứng đằng sau bắt tay với phe tụi này để dàn dựng những thủ đoạn hại Trump vì De Santis rất muốn ra làm TT.
Ai cũng thừa biết tụi nó càng làm trò chó má thì Trump sẽ càng được nhiều người ủng hộ.
De Santis thừa biết rằng trong lúc tụi nó đang tập trung mọi nỗ lực để indict Trump thì Ông ta lại càng phải cẩn thận giữ mồm giữ miệng và keeps his cards close to his vest hơn bao giờ hết
Tụi nó sẽ hủy hoại Trump trước, và kế đến là sẽ thanh toán những người nào có khả năng thay thế Trump để Đối đầu với họ
Chúng nó làm mọi cách để làm cho Trump cứ bị vướng vào vòng luẩn quẩn không còn thời gian rảnh để tập trung vào cuộc bầu cử của mình cho tới khi được vô tội thì lúc đó cuộc bầu cử cũng over luôn
Và hiện giờ tụi nó rất muốn cho De Santis trả đũa lại những lời nói của Trump dành cho ông ta, nhưng rất may là De Santis “ no comment “ ngoại trừ ông ta chỉ nói với họ: “ tôi biết các ông rất là muốn tôi đáp trả lại Trump, để các ông dựa vào đó làm tình hình thêm căng thẳng và biến những cuộc đối thoại này thành những đề tài tranh cãi nảy lửa , thời gian của tôi là dành cho người dân ở Florida chứ không phải smear any Republican. “
Một mặt thì đánh phá Trump, một mặt thì tung tin đồn nhảm về những người nào có khả năng thay thế Trump để đầu độc những người ủng hộ MAGA bằng cách gieo ý nghĩ là những người như De Santis này mới chính là những người đã hại Trump. De Santis inbed với Bush, Paul Ryan, De Santis rất là gian lận bỉ ổi âm thầm bí mật bầu cử tổng thống hiện giờ đang bị nhóm pro Trump thưa kiện bl bla bla
Elon Musk rất đúng khi nói rằng thứ ba này nếu tụi nó giở trò bắt Trump thì điều này lại càng làm cho người ta muốn bầu cho Trump nhiều hơn? De Santis cũng thừa biết và khôn hồn thì đừng tuyên bố bất kỳ điều gì trong lúc này.
Không ai có thể chấp nhận những hành động tồi bại không thể tưởng tượng như vậy của Bragg thích hay không thích Trump, người ta phải Công Bằng mà công nhận rằng tất cả những cáo buộc từ trước tới bây giờ đối với Trump chỉ là bịa đặt láo toét mục đích của họ là không để cho Trump làm tổng thống bằng bất kỳ giá nào vì tụi nó biết rằng nếu kỳ này Trump đắc cử thì đúng là tụi nó sẽ phải đối mặt với tình huống chết cả đời ba họ nhà mày.
Kỳ này tụi nó làm quá tay với Trump chắc có lẽ mọi người sẽ không để yên.
Còn việc ra lệnh truy nã Puttin? Chuyện ruồi bu kiến đậu cũng giống như tụi Iran Đòi lên án tử hình Trump, MSM nhất là CNN hằng hái đưa tin truy nã này, có giỏi đám phóng viên này đi qua bên Moscow bắt Puttin đi, hay vừa tới phi trường đã bị Puttin Cho đi thăm giun dế còn nhẹ lắm là ra xúc tuyết ở Siberia tàn đời trong gió lạnh luôn
Mọi người ở Mỹ ai cũng biết khi mình enter vào USA, nếu ai vi phạm chẳng hạn như đem thịt hay trái cây hột giống v.v.. sẽ bị phạt lên tới cả 1000 đô, có những ông cụ bà cụ Việt Nam già cả , không ăn được đồ máy bay , Đem theo chả lụa , ăn xong chỉ có một mẫu nhỏ xíu , để quên trong túi khi tới cửa enter, hải quan xét , bị bắt phạt rất oan ức nhưng luật vẫn là luật.
Còn nhớ có một cô tiếp viên của China airline, Để quên một trái chanh trong túi áo cũng bị phạt 1000, mặc cho cả một đoàn fly attendant đẹp như tiên nga của China airline ra năn nỉ , hải quan Mỹ mặt lạnh như tiền vẫn bắt cô air hostess nầy đóng phạt .
Nhớ quảng thời trước năm 90 , khi những người Việt Nam qua Mỹ, vì ít thông tin nên hay phạm luật, chẳng hạn như đeo đồ trang sức trị giá trên 10 ngàn, thế là bị lập biên bản, người Việt Nam khóc lóc giải thích rằng mình mới qua không biết luật , custom officer Mỹ vẫn lạnh lùng thản nhiên trả lời qua Mỹ là phải tìm hiểu luật Mỹ không ai tìm hiểu dùm cho bạn phạm luật là phải trả giá, tụi tui ở đây để làm nhiệm vụ này, make sure tất cả mọi người đều phải tuân thủ luật , còn một khi phạm luật thì phải chịu hậu quả của mình khỏi phải bàn cãi.
Luật Mỹ là như vậy còn vụ các cô tiếp viên hàng không mang ma túy vào Vn thì miễn bàn bởi vì trên 18 tuổi là phải chịu trách nhiệm hành động của mình , bị dụ dỗ hay không , không cần biết , người mang ma túy chính là người phải chịu trách nhiệm trực tiếp pháp lý về việc này, bàn cãi làm gì cho mất công.
Ở Mỹ thì mấy người này phải ngồi tù trước, giống như bà cầu thủ da đen bị bắt ở Nga vậy, mà bả không phải là vận chuyển ma túy mà chỉ mang ma túy cho nhu cầu sử dụng của mình thôi , còn mấy người đẹp này: tội tàng trữ ma túy? Vận chuyển ma túy? Buôn bán ma túy? Chỉ có thể xếp mấy cô này vào mấy tội danh này thôi chứ không thể nào bảo là vô tội được.
À mà quên nữa ở Mỹ những người bị thiểu năng trí tuệ chẳng hạn như developmental disability , nếu như họ phạm luật cũng vẫn bị xử như thường đó nha.
Angie Luong