MELANIA TRUMP: CHÚNG TA KHÔNG ĐÓNG CỬA VÀ LẨN TRỐN TRONG SỢ HÃI

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: 1 person, closeup, text that says '"Joe Biden's policy and socialist agenda will only serve to destroy America and all that has been built in the past four years." -First Lady Melania Trump VFOX NEWS channel APPhoto/PaniaMarinezMansiais'

Trong bài phát biểu kéo dài khoảng 15 phút, Đệ nhất Phu nhân nói: “Các chính sách và nghị trình XHCN của [ông] Joe Biden sẽ chỉ làm phá hủy nước Mỹ và tất cả những gì đã được tạo dựng trong 4 năm qua”.
“Chúng ta phải giữ [ông] Donald [Trump] ở lại Tòa Bạch Ốc để ông ấy có thể hoàn thành những gì ông đã khởi xướng và đất nước ta có thể tiếp tục thịnh vượng”, bà Melania Trump nhấn mạnh.
Đệ nhất Phu nhân tiếp tục nói: “[Ông] Joe Biden đã tấn công ông Trump về quyết định đặt người dân Mỹ lên trên hết và đóng cửa đi lại với Trung Quốc. Ông [Biden] đã gọi [quyết định đó của tổng thống] là kích động bài ngoại. Bây giờ, ông ta lại cho rằng ông có lẽ đã làm công việc đó tốt hơn”.
“Vâng, người dân Mỹ có thể nhìn vào 36 năm ông Joe Biden làm việc tại Quốc hội, 8 năm ông ta giữ cương vị phó tổng thống để đưa ra quyết định liệu họ có nên tin ông ấy cuối cùng có thể hoàn thành được việc nào đó cho người dân Mỹ”, bà Melania Trump nói với sự cổ vũ của đám đông người ủng hộ.
Bà kết luận: “Chúng ta không đóng cửa và lẩn trốn trong sợ hãi. Chúng ta hãy bắt đầu làm việc và tìm ra những giải pháp thực tế và lâu dài”
(Sưu tầm)