HÃY NHÌN IVANKA ÁI NỮ TT TRUMP! ĐỂ THẤY ĐÁM CON CÁI MỘT SỐ NGUYÊN THỦ QUỐC GIA ĂN TÀN PHÁ ĐẤT NƯỚC!

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
– Đầu tiên phải nói là một Phụ Nữ Xinh Đẹp hơn hẳn con cái các TT Mỹ như OBAMA – CLINTON … và không có Ái Nữ Nguyên Thủ QG nào trên Thế Giới sánh được về nhan sắc IVANKA.
                       Inline image

– Trình độ chính thức 2 Bằng Đại Học danh giá nhất của 2 Trường ĐH Mỹ và thông thạo 7 ngôn ngữ chính , thay cả Thông Dịch cho Cha khi ra Họp các QG G20- G7 – WTO – UN …và khi TT TRUMP Công Du Thế Giới , không như con cái nhiều Nguyên Thủ dốt nát , bu bám quyền lực của Cha ăn chơi , trụy lạc , hút chích … đã xấu lại ngu và nguy hiểm .

                                    Inline image

Luôn đi bên cạnh Cha lo cho Cha từ miếng ăn , áo quần , thuốc men , không rời Cha một ngày khi QG đại sự , không như cái thứ lợi dụng quyền Cha đi cấu kết các Tập Đoàn buôn bán kiểm tiền làm giàu cho Gđ và bản thân .

– Hiên ngang , kiêu hảnh xuất hiện cùng Cha bất cứ nơi đâu trên Thế Giới, giúp Cha thành công các cuộc họp đại sự quốc Tế, được vinh dự ngồi trong Nhà Trắng nhận sự mệnh lo cho TT, không như cái loại con cái một số Nguyên Thủ QG đi cấu kết bọn quan tham làm ăn chia chát, không dám ló mặt bên Cha vì sợ bị Nhân Dân nguyền rủa và căm thù !
– Luôn đứng cạnh người Cha, và bên cạnh toàn là Người danh giá, quyền lực trên Thế Giới, không như cái đám con cái một số các Nguyên Thủ chơi chung quanh toàn quan chức tội phạm, toàn tù tội … mà không biết xấu hổ với Đồng Bào!
– Từ khi Cha trúng cử TT.
     Inline image

IVANKA bỏ cả sự nghiệp theo Cha đi làm không công , không lương … không như con cái mốt số các Nguyên Thủ toàn tranh thủ làm ăn , vơ hết tiền của QG , có Người còn cấu kết Ma phia nước ngoài, để chuyển tài sản trộm cắp của QG ra Nước Ngoài , sống xa hoa bỏ cả Quê Hương , G Đình …

                       Inline image

– Được Nhân Dân Mỹ yêu mến, từ khi Cha làm TT đến nay IVANKA chưa hề bị tai tiếng! Không như đám con Nguyên Thủ của một số QG nghèo, chỉ cần Dân nghe tới cái tên là rùng mình , khinh khi , căm hờn tận xương thịt … vì chúng toàn ăn hại và sống trên quyền lực hù dọa Nhân Dân!

Inline image

– Dù TT TRUMP có lúc bị phe đối lập đấu tranh, chửi bới… nhưng Người Dân Mỹ và phe đối lập không hề nói đến IVANKA! Không như con số Nguyên Thủ nhờ độc tài, Cha truyền cho con cái chức danh, quyền lực, nhưng làm không ra gì, cứ Dân thấy mặt nghe tên là chửi không sót một từ ngữ xấu xa nhất!

THÔI KHÔNG NÓI NHIỀU, CON CÁI OBAMA -CLINTON … VÀ SỐ QG NGHE NHỤC THÊM!
Tạ Ngọc Sơn