ĐOẠN TRƯỜNG AI CÓ Ở TÙ MỚI HAY-Bút Ký của PHẠM TRẦN ANH-(Diễn đọc TÂM AN)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Trong lịch sử loài người, chưa có một quốc gia nào, chưa có một dân tộc nào, hay một quân đội nào, sau cuộc chiến, người thắng cuộc lại nham hiểm và ác độc trả thù kẻ chiến bại như cộng sản Việt Nam trả thù Quân Dân Cán Chính VNCH … Những trại tù “cải tạo” và vùng kinh tế mới từ Bắc chí Nam, trong cả những vùng rừng sâu nước độc, núi rừng thượng du Bắc Việt sau 30-4-1975 là những chứng tích đã tố cáo sự gian ác của CSVN. Bút ký ” ĐOẠN TRƯỜNG AI CÓ Ở TÙ MỚI HAY” của Sử gia, Người tù bất khuất PHẠM TRẦN ANH là một trong những tài liệu về tội ác diệt chủng của CSVN. Tâm An xin trân trọng giới thiệu và kính chuyển đến Quý vị và Quý Bạn Video youtube :

  “Trong tận cùng của cõi sống nơi địa ngục trần gian, tôi mới thực sự chứng nghiệm được ý nghĩa và giá trị của tự do, và cũng trong tận cùng của đói no, chết chóc…, người ta mới thấy được chân giá trị cuộc đời, nhân cách của một con người. Tôi phải nói tận đáy lòng mình rằng tôi may mắn được sống trong khoảnh khắc mong manh giữa sự sống và cái chết. Tôi đã gặp được những chiến sĩ kiên cường, bất khuất, những anh hùng thực sự như một Linh mục Nguyễn Luân, một nhân sĩ Cao Đài Phan Đức Trọng, một Thượng tọa Thích Thiện Minh và sau này Linh mục Nguyễn Văn Lý, một anh thư Lê thị Công Nhân… và nhiều nhiều nữa những anh hùng đã và đang mở ra một trang sử mới cho dân tộc.”

                                                                            PHẠM TRẦN ANH

Tác giả Phạm Trần Anh, nhà biên khảo lịch sử và người tù bất khuất,là cựu học sinh Nguyễn Trãi, Chu văn An Saigon, tốt nghiệp Cao Học Chính Trị Xã Hội, Học Viện Quốc Gia Hành Chánh, cựu Sinh viên Sĩ quan Khóa 4/70 Trường sĩ quan Thủ Đức, từng đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau ngoài xã hội cũng như trong Phật giáo. Chủ tịch Mặt Trận Người Việt Tự Do Diệt Cộng Cứu Quốc. Ông bị bắt ngày 3.7.1977, bị tòa án Việt cộng xử chung thân với tội danh “Hoạt động lật đổ chính quyền Cộng sản”. Sau hơn 20 năm tù, ông được Hội Ân Xá Quốc Tế can thiệp và Việt cộng phải trả ông về vào ngày 3.8.1997. Hiện ông Phạm Trần Anh là Phó Hội Trưởng Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam, Chủ Tịch Ủy Ban Điều Hành Hội Ái Hữu Cựu Tù Nhân Chính Trị & Tôn Giáo VN tại Hải Ngoại.

 

 

ĐOẠN TRƯỜNG AI CÓ Ở TÙ MỚI HAY-Bút Ký của PHẠM TRẦN ANH-Diễn đọc TÂM AN (Phần 1/4)

 

ĐOẠN TRƯỜNG AI CÓ Ở TÙ MỚI HAY-Bút Ký của PHẠM TRẦN ANH-Diễn đọc TÂM AN (Phần 2/4)

 

ĐOẠN TRƯỜNG AI CÓ Ở TÙ MỚI HAY-Bút Ký của PHẠM TRẦN ANH-Diễn đọc TÂM AN (Phần 3/4)

 

 ĐOẠN TRƯỜNG AI CÓ Ở TÙ MỚI HAY-Bút Ký của PHẠM TRẦN ANH-Diễn đọc TÂM AN (Phần 4/4)