BILL GATES ĐÃ THAY ĐỔI (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: 4 people

Người có thể chạm trán với Bill Gates chính là Steve Jobs, hai người sáng lập Microsoft và Apple cùng thời điểm năm 1980. Steve Jobs biết rõ Bill Gates hơn ai hết….Jobs nghĩ rằng Gates là một cây gậy trong bùn, quá tập trung vào kinh doanh., Gates là một người ăn cắp ý tưởng dùng giao diện đồ họa của Steve từ các phòng thí nghiệm của tổ chức nghiên cứu Xerox PARC trong việc phát triển Macintosh.
Chúng ta đã từng dùng Microsoft rất đáng nể trọng trong khi làm việc. Ai cũng được sử dụng các phần mềm thoải mái và thích thú trong việc văn phòng, vẽ nghệ thuật, làm slide show, video chỉ trả tiền mua CD một lần mà vô vàn công dụng đi kèm.

Nhưng bắt đầu từ năm 2003 thì tương lai u ám đã hiện mờ mờ ảo ảo, từ khi Bill Gates đã trao cho Trung Quốc, cùng với 59 quốc gia, quyền tiếp cận bộ mã nguồn căn bản của hệ điều hành Windows và cho phép họ thay thế một số phần trong Windows bằng nhu liệu của chính Trung Quốc . Sau đó, Trung Quốc đã sử dụng chương trình của Windows trong các hệ thống hỏa tiễn và đến nay đã ứng dụng nó cho các cuộc theo dõi từng người dân trong hệ điều hành kỹ thuật số của Microsoft. Bắt đầu mối quan hệ khăng khít giữa Microsoft và chánh phủ Trung Quốc, Bill Gates đã công khai dùng map-bản đồ hình lưỡi bò để trình bày sự đói nghèo của Trung quốc, cần thiết phải được giúp đỡ. Lúc đó rất nhiều comment viết bằng tiếng Anh phản đối vì Hoàng Sa và Trường Sa là của VN, yêu cầu Bill Gates gở bỏ video đó.
Trước đó, Năm 2000, quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation ra đời.

Việc gì đã khiến Ông chủ Microsoft bỏ nghề điện toán vào năm 2008 để toàn tâm toàn ý vào việc từ thiện….Chỉ có Steve Jobs còn sống mới biết ý đồ gì đang ươm trong đầu óc kinh doanh của Bill Gates thì phải….

Năm 2007, Quỹ Bill & Melinda Gates Foundation mở cửa văn phòng tại Trung Quốc, với tuyên bố công khai “tập trung vào việc khai phá tiềm năng – như một chất xúc tác cho sự phát triển toàn cầu, theo cách có lợi cho Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Năm 2011, công ty TerraPower – do Bill Gates sở hữu phần lớn cổ phần – hợp tác với Tập đoàn hạt nhân quốc gia Trung Quốc (CNNC) để liên doanh chế tạo lò phản ứng hạt nhân thế hệ mới.
Năm 2017, Bill Gates được kết nạp làm thành viên trọn đời của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc (CAE), một trong những vinh dự cao quý nhứt ở nước này, nhờ dự án hợp tác hạt nhân.

Đầu năm 2015, Microsoft đã được tạp chí Fast Company trao tặng giải thưởng “Top 10 công ty sáng tạo nhứt thế giới năm 2015 tại Trung Quốc” nhờ chiến lược phát triển sản phẩm địa phương và các cam kết giúp đỡ đối tác Trung Quốc, đồng thời được vinh danh là một trong những công ty giúp “tái xây dựng nền kinh tế Trung Quốc”

Năm 2019, tờ Financial Times đưa tin các chuyên gia của Microsoft đang hợp tác với các nhóm nghiên cứu của Đại học Kỹ nghệ Quốc phòng Trung Quốc, cùng làm việc trong các dự án Trí tuệ nhân tạo, mà giới quan sát độc lập cảnh báo là nó có thể được chế độ cầm quyền Bắc Kinh áp dụng cho việc giám sát và cai trị công dân nước này.

Bill Gates luôn luôn bênh vực cho tàu cộng, bỏ qua tất cả cách lừa dối, giết hại người đưa tin Vũ Hán, bắt bớ hỏa thiêu người sống…

—————–

Steve Jobs đã chết, nhường lại cho mọi người nhận biết về Bill Gates.
Bill Gates sau khi đã chú tâm vào việc từ thiện thì Ông đã nhắm đến các quốc gia nghèo đói Châu Phi, Châu Á và Ấn Độ.

Qua nhiều năm dốc sức nhưng kết quả thế này….

Bill Gates đang chú tâm phát triển Vaccine để tạo ra một luật lệ mới, luật chợi mới dưới hệ điều hành mới bằng vaccine, sẽ thống trị thế giới bằng vaccines như đang dùng Microsoft thống trị thế giới

Tại Ấn Độ, Bill Gates và các cộng sự dịch tể đã dùng số tiền 2.1 tỷ Dollars thử nghiệm chủng ngừa bại liệt cho các em nhỏ dưới 5 tuổi. Loại vaccine thử nghiệm này đã không ngăn ngừa được mà còn làm bại liệt cho trẻ em đã chích.
Tỷ lệ bệnh bại liệt giảm mạnh khi Bộ y tế Ấn Độ ngưng không cho chích phòng ngừa nữa. Năm 2017 WHO đã miễn cưỡng thừa nhận sự bùng nổ toàn cầu qua các nước Congo, Philippines và Afghanistan do nguyên nhân chích vaccine của Bill Gates.

Nhà đạo đức này đã dùng các quốc gia nghèo đói để làm thử nghiệm nhân danh đồng tiền từ thiện. Các cô gái Ắn Độ vùng thôn quê xa xôi đã chích thử nghiệm vaccine HPV, khoảng 1,200 cô có tác dụnh phụ nghiêm trọng bao gồm rối loạn hệ miễn nhiễm và hệ sinh sản.
Chương trình tài trợ này đã bị tố cáo, bên Bill Gates đã bắt nạt, giả mạo bằng chứng và từ chối đền bù chăm sóc bị tổn thương. Tại Phi Châu, các chủng ngừa sốt rét, viêm màng não bị phản ứng thuốc gây tê liệt, sốt co giật…
Báo giới Nam Phi trách móc : ” Chúng tôi là những con chuột bạch trong phòng thí nghiệm của họ “
Giáo sư Patrick Bond mô tả các hoạt động từ thiện này là
” độc ác và vô đạo đức “

Còn nhiều rất nhiều cuộc thí nghiệm thông qua Tổ chức y tế thế giới WHO. Bill Gates cũng như Tập cận Bình đã dùng WHO để kinh tài và núp bóng trong các cuộc thử nghiệm vaccine do Ông ta có sáng kiến. Trong dịch cúm Vũ Hán Corona này, Bill Gates xuất hiện chỉ nói khác đi và ngăn cản Tổng Thống nước Mỹ mà thôi. Ông Bill chỉ ca ngợi Trung cộng Tập cận Bình làm rất tốt, WHO cũng rất tốt, kéo theo cả thế giới nghèo nàn đáng thương sẽ bị khốn khổ do Trump cắt tài trợ.
Bill Gates, bỏ nghề điện toán thay bằng nghề bán thuốc…Thuốc này ai uống sẽ bị kềm tỏa…y như phim…
Thuốc này cũng phải bị chip theo dõi bệnh nhân nữa đó
Sợ thật

Tổng Thống Trump là người thay mặt dân Mỹ đóng góp, nên có quyền xem xét lại cách sử dụng nguồn tiền tài trợ cho mục đích nào.
Không ai có thể nói gì hơn nếu thử suy xét khi đó là đồng tiền của chính mình, bạn sẽ làm gì khi bị gạt bỏ bên lề, bị lợi dụng.

Bill Gates lên tiếng chỉ trích ngay và luôn tiện bỏ vô thêm tiền ngay cho tổ chức hình nộm y tế thế giới này.
Cứ như chuyện con rắn tinh gieo ôn dịch rồi công bố có thuốc chữa, bán lấy tiền còn được tiếng hay….

Bill Gates có ý gì khi muốn tất cả mọi người phải chủng ngừa vaccine của Ông ta trong vòng nhiều tháng tới thì mới có thể mở cửa nước Mỹ lại?

Chiến tranh giữa các vì sao, giữa các tỷ phú Mỹ quá gay cấn.
Bill Gates có tỷ phú Warrent Buffett, Michael Bloomberg làm bạn.
Tổng Thống Tỷ phú Trump cũng có rất nhiều, nhưng khác nhau ở chỗ, phe Trump yêu Tổ quốc hơn.
Chưa thấy TT Trump nói gì về Bill Gates, nhưng dư luận cũng đã lên tiếng thay Tổng Thống rồi.

Kết luận,
Bill Gates, trước có lòng nhưng sau khi chơi với Trung cộng, bàn giao chìa khóa Microsoft thì chúng ta xem như Ông ấy hết cho chúng ta nhiều thứ để học hỏi. Bây giờ cái gì cũng mua.
Không phải cho tiền là cho, mà cho lời khuyên cho kiến thức cũng là cách làm từ thiện.

Tôi không muốn tiền, tôi muốn công nghệ phổ thông, dễ dãi, có qua có lại. Không phải free vì họ luôn nhận quảng cáo ăn tiền mà. Tôi cũng không muốn tiêm vaccine theo kiểu ma quỷ muốn điều hành điều khiển thiên hạ.
Vaccine và kỹ thuật số có liên quan mờ ám gì khi dùng để thống trị con người???

Thi Ca
20/04/20