BẦU CỬ MỸ VẪN BẾ TẮC, CHÚA TIẾP TỤC THỬ THÁCH CHÚNG TA (tiến sĩ TẠ ĐIỀN)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

image.png

Bế tắc trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ dường như vẫn tiếp diễn. Nhưng những người sáng suốt đã thấy, bình minh phá vỡ thế bế tắc đang dần hé lộ.

Trong các vụ kiện ở các bang chiến trường, tin vui lần lượt đến, âm mưu lật đổ chế độ luật pháp, hoạt động gian lận quy mô lớn, cấu kết với thế lực nước ngoài và sử dụng phần mềm máy tính để thao túng dữ liệu bầu cử, tất cả các bằng chứng đều đưa đến phán quyết cuối cùng của Tòa án Liên bang và Tòa án Tối cao. Hoa Kỳ hiện không chỉ đang phải đối mặt với câu hỏi ai sẽ là tổng thống tiếp theo và kết quả của cuộc bầu cử này là gì, mà còn là nền tảng của toàn bộ hệ thống dân chủ. Ví như một cuộc bầu cử công bằng và ngay chính, mỗi người một lá phiếu, quyền chính trị cho mỗi người, thiểu số tuân theo đa số, phục tùng ý chí của đa số, bảo vệ quyền và lợi ích của thiểu số. Tất cả cấu trúc xã hội và bản chất quản trị xã hội mang lại từ văn minh La Mã cổ đại đến văn minh châu Âu đều đang đứng trước khả năng sụp đổ và là thách thức nghiêm trọng nhất!

Tình hình thế giới và hình thế của nhân loại năm nay thật kỳ lạ. Những người ngoan cố ủng hộ ông Biden, những người ủng hộ chủ nghĩa xã hội, hay những người có đầu óc khó đoán, khi đối mặt với thực tế, họ có cách giải thích khác. Họ nghĩ rằng, ông Biden đã “thắng” trong cuộc bầu cử. Các kênh truyền thông dòng chính đã xác nhận trước ông Biden. Chính phủ đảng Dân chủ tại những bang tranh chấp cũng mong muốn khẳng định ông Biden đắc cử. Ngay cả Bộ Các vấn đề chung của chính phủ liên bang, dưới sự đe dọa từ cánh tả và theo chỉ thị của TT. Trump, đã bắt đầu “hoạt động chuyển giao” và chuẩn bị chuyển giao quyền lực cho “Nội các ma” của ông Biden.

Vì vậy, những người ủng hộ ông Biden tin rằng, chiến thắng đã nằm trong tầm tay, cục diện chung đã định, và bắt đầu ăn mừng. Những người mong muốn trao đổi quyền lợi, như tổ chức “Người da đen đáng sống”  “Antifa”, cho rằng họ đã có công lớn trong việc đưa ông Biden đến Nhà Trắng, và vội vàng yêu cầu báo đáp cũng như đàm phán các điều khoản. Thật là một màn kịch khủng khiếp và xấu xa. Họ thực sự đã sử dụng vị trí của tổng thống Mỹ như một con bài mặc cả, để tìm kiếm lợi ích cá nhân và tiến hành gian lận! Họ đã quên rằng, có hàng trăm triệu người Mỹ chân chính ở Hoa Kỳ không thừa nhận gian lận trong bầu cử. Họ thề sẽ bảo vệ Hiến pháp, theo đuổi sự thật, công lý và sẽ nản lòng trước việc bị đánh đập, cướp bóc, và đối mặt với thế giới ngầm!

Một số người ủng hộ TT. Trump vẫn kiên định và tin tưởng vào chiến thắng cuối cùng của ông. Nhưng một số đã bắt đầu nản lòng và cảm thấy ít hy vọng. Một số đã hoàn toàn từ bỏ và quay sang ủng hộ ông Biden. Ba tuần trước, ngay sau cuộc bầu cử, tôi đã viết một bài có tiêu đề Bế tắc bầu cử ở Hoa Kỳ: Chúa đang khảo nghiệm đức tin của chúng ta. Bài thi Chúa đặt ra cho chúng ta vẫn chưa kết thúc. Là những thí sinh, chúng ta lại có thể mất niềm tin như thế này sao? Như vậy sao có thể thành đại sự, đắc chính quả được đây?

Kỳ thực, chính bà Harris, cấp phó và là nữ chính trị gia đầy tham vọng của ông Biden, cũng không tin rằng ông Biden đã đắc cử tổng thống. Vì sao? Bởi bà ấy vẫn chưa từ chức thượng nghị sĩ liên bang. Nếu bà ấy thực sự tin rằng họ đã thắng, bà ấy có thể đã từ chức thượng nghị sĩ, để thống đốc đảng Dân chủ California bổ nhiệm một thượng nghị sĩ đảng Dân chủ khác. Điều này không chỉ làm thay đổi sự đối kháng giữa hai đảng tại Thượng viện, mà còn có thể dốc toàn lực cho việc “chuyển giao” quyền lực. Bà ấy đã không làm vậy. Chính điều này chỉ làm nổi bật những lo lắng thực sự của những người lãnh đạo cao nhất trong chiến dịch Biden. Đó là, những bí mật bẩn thỉu về gian lận bầu cử có thể bị phơi bày, giấc mơ tổng thống của ông Biden sẽ không thành hiện thực. Ông Biden thực sự sẽ “chờ đợi trong vô vọng”. Việc “chuyển giao” giữa chừng sẽ được xoay chuyển, chuyển thành nhiệm kỳ thứ 2 của TT. Trump!

TT. Trump để Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp (GSA) và đội của ông bàn giao với ông Biden, khiến nhiều người cảm thấy buồn. Bà Murphy, nữ giám đốc Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp, đã bị phe cánh tả quấy rối, đe dọa và dọa nạt vì từ chối làm thủ tục cho ông Biden. TT. Trump không muốn điều này xảy ra với bà ấy, gia đình và các nhân viên của bà, vì vậy ông đã đề nghị bà Murphy bắt đầu quá trình chuyển giao. Điều mà mọi người thấy được là lòng nhân ái, nhẫn nhục, tôn trọng pháp luật của TT. Trump. Họ cũng đã thấy những thế lực tà ác thể hiện cái ác của mình ở mức độ lớn hơn trong quá trình này. Khoảnh khắc đen tối đau thương này chính là để nhiều người nhìn rõ cái ác, phân biệt chính-tà và tránh xa tà ác, cũng là thời khắc Chúa đang quan sát và thử thách lương tâm của con người thế gian.

Có người hỏi tôi nghĩ gì về điều này? Tôi trả lời rằng, chuyển giao cũng là việc vô ích, ông Biden cũng chỉ chờ đợi trong vô vọng. Dù có vào Nhà Trắng thì cuối cùng cũng phải dọn ra, vì Thiên lý không dung, Chúa không cho phép, người dân Mỹ không cho phép. Làm thế nào một kẻ lừa đảo lại có thể giành được quyền lực và nắm giữ đại ấn của nhà lãnh đạo cao nhất của Hoa Kỳ?

Do đó, dư luận lan truyền tin tức rằng, ông Biden đã nhận thấy điều gì đó tồi tệ và bắt đầu tìm cách thoái lui. Tất nhiên, bóng tối của chính trị đảng phái nằm trong những cuộc đàm phán hậu trường này, và mọi người có thể không bao giờ biết được sự thật. Nhưng nếu ông Biden thực sự liên lạc với lãnh đạo đảng Cộng hòa ở Thượng viện và đồng minh của TT. Trump là ông McConnell và yêu cầu TT. Trump đảm bảo ân xá để đổi lấy việc rút lui, tôi hy vọng TT. Trump sẽ tha thứ cho ông Biden để đổi lấy lời khai của ông ấy. Tôi luôn tin rằng ông Biden chỉ là một con rối trên mặt bàn, sau lưng ông ta còn có những người khác và nhiều sinh vật đầm lầy hơn. Hiện tại người đang đối mặt với sự nguy hiểm nhất, không phải là TT. Trump. Bởi TT. Trump có Thần trợ giúp. Ngược lại đó chính là ông Biden, vì ‘đầm lầy’ sẽ hy sinh ông Biden để tồn tại.

Dưới góc độ thiên lý, lòng dân, lương tri và luật pháp, cả thiên địa thần minh và người dân Mỹ đều không cho phép ông Biden đánh cắp cuộc bầu cử này. Ít nhất 80 triệu cử tri đã bỏ phiếu cho TT. Trump sẽ không đồng ý, cộng thêm gia đình của họ là 200 triệu người Mỹ sẽ không đồng ý. Từ góc độ lương tâm, một chính trị gia có uy tín mà tham gia vào các hoạt động gian dối, tích cực cấu kết và móc ngoặc với ĐCSTQ và các thế lực nước ngoài, thì không đủ tư cách để trở thành nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ. Dưới góc độ thiên lý, đội ông Biden chưa lên ngôi, những tin tức và sắp xếp nhân sự được tung ra, đã cho thấy nước Mỹ sẽ gặp phải thảm họa gì, một khi ngai vàng tổng thống rơi vào tay phe cánh tả! Nền tảng của Hoa Kỳ sẽ bị lung lay, niềm tin vào Chúa sẽ bị phá hủy, rối loạn tính dục, biến dị, lạm dụng ma túy, cướp bóc, lừa đảo, và mọi thảm họa xã hội sẽ xảy ra cực kỳ nhanh chóng. Cấp phó của ông Biden, người vừa hút cần sa vừa diễn thuyết, từng thề sẽ nhanh chóng hợp pháp hóa ma túy trên toàn nước Mỹ. Vậy đây là đại kiếp gì?

Quan trọng hơn, các đội an ninh quốc gia, kinh tế, an ninh nội địa do ông Biden lựa chọn đều đang tiêu diệt Hoa Kỳ, phá hoại Hoa Kỳ, và gây nguy hiểm cho Hoa Kỳ. Họ đã lên kế hoạch để Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) chạy thoát, để ĐCSTQ có thể thở phào nhẹ nhõm, để phá hỏng kế hoạch tỉ mỉ của TT. Trump về việc xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản trên toàn thế giới, để đưa nền kinh tế Mỹ lâm vào suy thoái và hủy hoại thời điểm tốt nhất của nền kinh tế Mỹ. Họ cũng đã lên kế hoạch mở cửa biên giới. Vì giấc mơ xã hội chủ nghĩa toàn cầu, kế hoạch toàn cầu hóa, và âm mưu của thống nhất nhân loại, họ đã không tiếc chôn vùi lối sống của người dân Mỹ! Ông Jake Sullivan, ứng cử viên Trợ lý An ninh Quốc gia của ông Biden, đã nói: “Hoa Kỳ nên khuyến khích sự trỗi dậy của dân tộc Trung Quốc (ĐCSTQ).” Sao có thể có cái lý này! Những người cánh tả đang kết liễu Hoa Kỳ, xoa dịu ĐCSTQ, quỳ gối trước ĐCSTQ, và phản bội Hoa Kỳ!

Nhiều người chống lại TT. Trump, bao gồm nhiều người trong giới pháp lý, trí thức và dân chủ. Đối mặt với gian lận bầu cử, đối mặt với tình cảm của người dân Mỹ, đối mặt với bằng chứng pháp lý và sự thật, trong những hoàn cảnh không lý trí, họ đã trở thành con người được mô tả trong lý thuyết truyền thông. Họ bị hạn chế về nhận thức bởi việc tiếp xúc có chọn lọc, nhận thức có chọn lọc, hiểu biết có chọn lọc, ghi nhớ có chọn lọc và lưu giữ có chọn lọc. Trong hoàn cảnh này, họ rất khó chấp nhận sự thật, và cũng không muốn đối mặt với hiện thực, lại càng không muốn suy ngẫm về lập trường sai lầm chống TT. Trump của mình. Vì cực kỳ chống TT. Trump, họ thậm chí đã nhận giặc làm cha, bắt đầu hô ứng với dư luận của ĐCSTQ, và thậm chí công khai đứng về phía ĐCSTQ. Khi TT. Trump chiến thắng, họ sẽ phải đối mặt với một lỗ hổng lớn trong nhận thức, sự hối tiếc và thậm chí gục ngã trước ĐCSTQ.

Bình minh chiến thắng của TT. Trump đã xuất hiện trên bầu trời. Luật sư Lin Wood của TT. Trump đã tweet rằng: Không còn nhiều thời gian cho những kẻ lừa đảo. Ngay cả các sòng bạc ở Las Vegas cũng có những ý kiến khác nhau về kết quả bầu cử và từ chối trả tiền cược cho cuộc bầu cử năm 2020. Họ nghĩ TT. Trump sẽ tái đắc cử! Tiền sẽ không nói dối, đây là cuộc thăm dò và thông điệp đáng tin cậy nhất.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng, hầu như tất cả mọi người, ngay cả những người ủng hộ Đảng Dân chủ và ông Biden, đều phải thừa nhận rằng, thực sự đã có sự gian lận và làm giả phiếu bầu. Nếu ông Biden thực sự trúng cử, hãy nghĩ xem, điều này có ý nghĩa gì? Nghĩa là không có thiên lý, nghĩa là cái ác sẽ hoành hành, nghĩa là thiên hạ đại loạn, nghĩa là nước chẳng ra nước, người chẳng ra người.

Vì vậy, TT. Trump chắc chắn sẽ kéo nó lại, không thể không kéo lại. Nước Mỹ hiện nay dường như hỗn loạn, nhưng thật ra lại rất có trật tự, chỉ là những người bình thường không nhìn ra mà thôi. Hoặc ai đó có thể nhìn ra, nhưng lại không dám tin. Chính quyền TT. Trump đã chuẩn bị cho việc tổ chức chính phủ, luật pháp và chính trị, chống khủng bố và các vấn đề quân sự, nhằm ngăn chặn đám phản loạn, dọn sạch đầm lầy và dập tắt sự hỗn loạn.

Lý do khiến cuộc bầu cử Hoa Kỳ tiếp tục bế tắc là Chúa vẫn đang khảo nghiệm chúng ta, xem liệu chúng ta có thể giữ vững lương tri, giữ vững sự lương thiện và theo đuổi sự thật hay không. Chúng ta có thể không sợ hãi về mặt đạo đức, dũng cảm tiến về phía trước, giữ vững niềm tin rằng, chúng ta sẽ kiên quyết chống lại chủ nghĩa cộng sản và làm tan rã hoàn toàn ĐCSTQ. Chúng ta sẽ vượt qua bài thi của Chúa, cuộc bầu cử bế tắc sẽ được phá vỡ, và TT. Trump sẽ bước vào nhiệm kỳ thứ 2 một cách suôn sẻ, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh lịch sử mà ông đã lãnh đạo người Mỹ đã và đang bắt đầu.

Tiến sĩ Tạ Điền