ÂM MƯU TÁI THIẾT LẬP THẾ GIỚI BẤT THÀNH- “CHUÔNG TỬ” DÀNH CHO NHỮNG KẺ PHẢN QUỐC ĐANG REO

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Trái ngược với những gì Đảng Dân chủ đang tự nhìn nhận, sẽ còn rất lâu để cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 đi đến kết thúc. Và nếu khẳng định của luật sư Lin Wood là chính xác thì ngày 20/1 tới, Donald Trump sẽ là người nhậm chức Tổng thống.

Luật sư Lin Wood khẳng định: Donald Trump sẽ là người nhậm chức Tổng thống vào ngày 20/1/2021

Luật sư Lin Wood khẳng định: Donald Trump sẽ là người nhậm chức Tổng thống vào ngày 20/1/2021. (Ảnh tổng hợp)

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, luật sư Wood đã tiết lộ hàng loạt bằng chứng về gian lận bầu cử. Một khi mọi thứ được làm sáng tỏ, thì không chỉ Joe Biden trở thành kẻ thua cuộc, mà cả giới truyền thông đại chúng cánh tả cũng sẽ bị nhìn nhận như những kẻ dối trá, phụng sự cho chính quyền Trung Quốc cộng sản.

Ông Wood cho rằng, cả Thống đốc và Ngoại trưởng bang Georgia – một trong những bang chiến địa xảy ra gian lận bầu cử, thực chất đều đang làm việc cho Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Đây là lý do tại sao họ luôn nhân nhượng cho hành vi gian lận bầu cử, không chỉ lần đầu tiên, mà còn trong quá trình “kiểm phiếu lại” và “kiểm toán” lần hai. 

Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Chính quyền bang Georgia cũng đã thay đổi các quy tắc bầu cử của bang vào phút cuối, nhằm ‘hợp pháp hóa’ các phiếu bầu vắng mặt gian lận. Họ đã tiến hành thay đổi luật mà không thông qua cơ quan lập pháp tiểu bang. Đây là một hành vi bất hợp pháp.

Wood cho biết: “Theo luật quốc gia, luật của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, không ai có thể thay đổi các quy định của một cuộc bầu cử liên bang, mà không thông qua cơ quan lập pháp của bang”.

Vấn đề tương tự cũng xảy ra ở bang Pennsylvania. Tại đây, thời hạn nộp phiếu bầu qua thư đã bị kéo dài thêm vài ngày mà không có sự chấp thuận của cơ quan lập pháp tiểu bang. Đây cũng được coi là một hành vi tội ác.

Cả hai bang này và nhiều tiểu bang khác cũng sử dụng máy bỏ phiếu được sản xuất tại Trung Quốc, và sử dụng phần mềm của Venezuela – một đất nước cộng sản. Các hệ thống bỏ phiếu này được tích hợp thêm các hình thức thủ thuật, để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc gian lận bầu cử diễn ra, dưới hình thức hoán đổi phiếu bầu.

Wood lý giải về sự tinh vi và phức tạp của quá trình: “Các cử tri không nhận ra rằng họ đã bỏ phiếu ở Mỹ, nhưng những lá phiếu của họ lại nằm trong một cỗ máy được tạo ra ở Venezuela. Cỗ máy này từng được sử dụng để giúp Hugo Chávez yên lòng tại vị Tổng thống. Nó được bán cho Canada, và sau đó liên doanh với ba công ty khác. Phiếu bầu của cử tri sau đó được chuyển tới Frankfurt rồi tới Barcelona. Tại đây, các phiếu bầu được xử lý bởi phần mềm do một công ty có tên SGO Smartmatic làm ra”.

Máy chủ Amazon của Jeff Bezos quản lý phiếu bầu của người dân Mỹ tại nước ngoài

Với sự giúp đỡ của Sidney Powell – một luật sư có uy tín khác, Lin Wood đang nỗ lực tìm cách khai phá về vấn đề và nhiều sự thật khác về cuộc bầu cử, bao gồm cả việc các máy chủ Amazon do tỷ phú Jeff Bezos sở hữu, đã được tận dụng để lưu trữ phiếu bầu của người dân Mỹ tại các cơ sở ở nước ngoài, mà gần đây đã đột ngột bị truy khám bởi Đặc vụ Mỹ.

Sidney Powell - luật sư có uy tín được mệnh danh là thiên thần bảo hộ luật pháp Hoa Kỳ
Sidney Powell – luật sư có uy tín được mệnh danh là thiên thần bảo hộ luật pháp Hoa Kỳ. (Ảnh qua Twitter)

Lý do khiến âm mưu gian lận bầu cử này trở nên phức tạp và nhiều mặt, là bởi TT Trump đã thắng đậm, và những quyền lực hiện có không đủ năng lực để làm xảy ra một lần nữa những gì như năm 2016.

Theo luật sư Wood, trong cuộc bầu cử năm 2016, TT Trump nhiều rất có thể cũng đã giành chiến thắng với chênh lệch điểm số cao, kể cả với số phiếu phổ thông. Vào thời điểm đó, các hành vi gian lận kết quả bầu cử cũng đã được tiến hành, nhằm cố gắng ngăn chặn chiến thắng của vị Tổng thống. Nhưng cách biệt điểm số của Donald Trump lớn đến mức dù có gian lận thì Hillary Clinton cũng không có cơ hội chiến thắng.

Do đó, nhóm gian lận bầu cử không còn cách nào khác ngoài việc dồn toàn lực trong cuộc bầu cử năm 2020, đảm bảo rằng TT Trump “sẽ thua” ở mọi mặt trận ông cần phải thua, ở một mức độ chênh lệch phù hợp. May thay, những kẻ gian lận phiếu bầu hiện đã bị bắt quả tang, và vấn đề sắp được đưa ra ánh sáng. 

Lin Wood cho hay: “Nhìn lại khoảng thời gian năm 2018, ta sẽ thấy rằng Tổng thống Trump thi hành sắc lệnh với một số biện pháp trừng phạt nghiêm khắc, trong đó có đề cập đến sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử của quốc gia (Mỹ). Tôi nghĩ vào thời điểm đấy, khi ông ấy cảm thấy toàn quốc cần phải biết về vấn đề này, thì động thái sẽ được chứng minh là một hành động tích cực”. 

“Chúng ta cũng nên lưu ý rằng các máy chủ đã bị thu giữ tại Frankfort vài ba ngày trước. Tôi tin rằng, những máy chủ đó sẽ hiển thị đúng số lượng phiếu bầu. Tôi tin rằng TT Trump đã giành được đâu đó 80 triệu phiếu bầu, và tin rằng ông ấy đã giành được 410 phiếu đại cử tri. Tôi nghĩ đây là một chiến thắng với cách biệt lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ”.

Sự tái thiết lập vĩ đại: Cuộc chiến lớn quyết định số phận của Mỹ và toàn thế giới

Gần đây, đội ngũ pháp lý của TT Trump bao gồm Rudy Giuliani, Joe Digenova, Sidney Powell và những cá nhân khác, đã tổ chức một cuộc họp báo vạch ra con đường rõ ràng để giành chiến thắng trước tòa án.

Cuộc họp báo kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ. Toàn bộ nội dung cuộc họp báo hiện đang trong quá trình xử lý để đăng tải lên Brighteon.com. Sau đây là một số nội dung đặc biệt quan trọng:

 • Luật sư Sidney Powell xác nhận: Các máy chủ Dominion ở Đức quả thực đã bị thu giữ.
 • Cựu thị trưởng New York Rudy Giuliani cho hay: 682.770 phiếu bầu qua thư đã được xác nhận phải loại bỏ vì không đủ tiêu chuẩn. 
 • Sidney Powell tuyên bố: “Chúng ta sẽ cải tổ lại Hoa Kỳ!”
 • Sidney Powell khẳng định: “Một thuật toán đã được cài đặt để lấy cắp phiếu bầu của Tổng thống Trump trong quá trình bầu cử”. Đây chính là điều mà giới truyền thông cánh hữu đã cảnh báo trong suốt hơn một thập kỷ qua (tình trạng gian lận bầu cử đã diễn ra trong suốt 20 năm qua, khả năng còn lâu hơn nữa)

Đáng ngạc nhiên nhất đó chính là, toàn bộ giới truyền thông cánh tả vẫn đang tiếp tục gian dối với người dân Mỹ, che đậy toàn bộ các bằng chứng về gian lận bầu cử. Việc làm này chẳng khác gì một âm mưu tội ác lớn, một mưu đồ tạo phản, khi họ hành động như thể là kẻ thù của dân chúng. 

Quái vật “Kraken”, cuộc chiến ngầm giữa “Sự tái thiết lập vĩ đại” và “Đại Thức Tỉnh”

Jeffrey Prather – cựu cán bộ quân sự hiện đang là một nhà phân tích, đã công bố một video gây sốc, trong đó ông tổng kết lại một cuộc chiến ngầm đang được diễn ra giữa cuộc Tái thiết lập vĩ đại (The Great Reset) và Đại thức tỉnh (The Great Awakening).

Theo như ông lý giải, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA), Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Bộ Tư pháp (DOJ) đều là những cơ quan phản quốc, gồm những kẻ sẵn lòng hủy hoại nước Mỹ, thâu tóm cuộc bầu cử và bỏ tù tất cả những cá nhân yêu nước thực sự như Trung Tướng Michael T. Flynn (và nhà tư vấn chính trị Roger Stone).

Trong khi đó, một số phân khu hoạt động của lực lượng đặc biệt cùng Quyền Bộ trưởng Quốc phòng đương nhiệm – Chris Miller đều sát cánh bên TT Trump, Hiến pháp và bảo vệ nước Mỹ khỏi kẻ thù cả trong lẫn ngoài nước.

Gần đây, Chris Miller tuyên bố rằng: Tất cả các đơn vị hoạt động của lực lượng đặc biệt hiện đang báo cáo trực tiếp tới ông mà không thông qua Bộ Quốc phòng – một cơ quan được cho đang làm việc cho những người theo chủ nghĩa toàn cầu và đảng Dân chủ.

Điều này khiến hàng chục nghìn đơn vị, và tài sản hoạt động của lực lượng đặc biệt có thể an toàn nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của một người yêu nước Mỹ, và nó hướng đến “Phương án B” cho toàn bộ vấn đề này. Trong đó mục đích là để TT Trump áp dụng các quy định của Đạo luật Ủy nhiệm Quốc phòng, và Đạo luật Chống nổi loạn. Sau đó điều phối các đơn vị lực lượng đặc biệt trên khắp Hoa Kỳ, đi bắt giữ tất cả những cá nhân phản quốc, đồng thời loại bỏ những cá nhân thuộc khối Big Tech (các ‘ông lớn’ công nghệ), và Big Media (các ‘ông lớn’ truyền thông), những kẻ tham gia vào âm mưu lớn nhằm lật đổ chính phủ Hoa Kỳ.

Phía dưới là đoạn video của Jeffrey Prather. Video này cũng sẽ sớm xuất hiện trên Brighteon.com, nhằm đề phòng trường hợp bị YouTube gỡ bỏ. Một số điểm nổi bật đáng chú ý từ video bao gồm:

 • Chris Miller là một người yêu nước và sẽ đấu tranh quyết liệt để bảo vệ Hoa Kỳ.
 • William Barr và John Durham đều là những cá nhân dơ bẩn làm việc cho chính phủ ngầm và CIA. Họ sẽ không bao giờ truy tố những tội phạm thực sự ở Mỹ như Barack Obama, Bill Clinton, Joe Biden, John Brennan,…
 • Các lực lượng Lục quân, Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đều đã bị những kẻ làm việc cho chính phủ ngầm nằm vùng ở một mức nào đó, nhưng Lực lượng Không quân và Lực lượng Vũ trụ lại là hai lực lượng trung thành với TT Trump, và được điều khiển hầu hết bởi những cá nhân yêu nước. Các nguồn tin khác cho biết, hầu hết những quan chức trung cấp trong lực lượng vũ trang đều ủng hộ TT Trump, bất kể họ ủng hộ Đảng phái nào, nhưng các tướng lĩnh và quan chức cấp cao hơn lại là những cá nhân cặn bã phản quốc.
 • TT Trump sẽ giành chiến thắng tại Georgia, và đảng Dân chủ đang hoảng sợ tìm cách đảo ngược cục diện bầu cử bằng mọi cách có thể.
 • “Kraken” thực chất là một chương trình chiến tranh mạng do Bộ Quốc Phòng điều hành, nhằm theo dõi và tấn công nhiều hệ thống khác, để thu thập bằng chứng về các hành động bất chính của nhà nước. Những cá nhân trung thành với TT Trump nằm trong Lực lượng Không quân, Bộ Tư lệnh Không gian Vũ trụ, trong một số mảng nhất định của Bộ Quốc phòng, và thậm chí trong cả Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA), đều có bằng chứng về gian lận bầu cử và các hành vi phản quốc liên quan đến cuộc bầu cử. TT Trump hiện đang nắm giữ tất cả những bằng chứng này, và sẽ sớm dùng nó để xử lý kẻ thù của Mỹ. 
 • Ezra Cohen-Watnick – Quyền Bộ trưởng Quốc phòng về Tình báo, là một người yêu nước và vô cùng tài ba. Ông là cá nhân âm thầm hoạt động để cứu nước Mỹ khỏi những đảng viên Dân chủ tham nhũng, tội phạm, những cá nhân của bộ máy chính phủ ngầm, và những kẻ thù nước ngoài như ĐCSTQ.

Jeffrey Prather nói, tôi cũng đã đăng riêng một podcast với tiêu đề “Kraken là gì?”. Trong phần tổng quan kéo dài 40 phút trình bày về tình hình hiện tại, tôi đã phân tích để người dân có thể tin rằng, các luật sư của TT Trump đã có đủ bằng chứng để xoay ngược tình thế của cuộc bầu cử gian lận. 

Tôi cũng tiết lộ một số hoạt động mà các đơn vị lực lượng đặc biệt có thể đang theo đuổi, để hiểu rõ các vụ bắt giữ và thú tội từ những kẻ phản bội của chính phủ ngầm. 

Điểm mấu chốt

Vậy mấu chốt của toàn bộ vấn đề là gì? Toàn bộ hệ thống nhà nước đã hoàn toàn bị suy đồi bởi những kẻ thù phản quốc, những kẻ có lẽ xứng đáng bị bắt giữ, truy tố và xử tử nếu bị kết tội. Trong đó bao gồm: 

 • Khối Big Tech, hiện đang che đậy và kiểm duyệt toàn bộ thông tin về gian lận bầu cử.
 • Các hãng tin truyền thông tục đưa tin giả đến người dân Mỹ và che đậy tội ác của Joe Biden.
 • Các thành viên cấp cao của đảng Dân chủ như Obama, Clinton, Biden,…, những người trực tiếp chịu trách nhiệm cho vô số hành vi phản quốc, rửa tiền, dụ dỗ và lừa đảo.
 • Những tay chơi của chính phủ ngầm như William Barr, John Durham, James Comey, John Brennan và những cá nhân khác đã hành động chống lại lợi ích của Hoa Kỳ, bán rẻ đất nước nhằm phục vụ lợi ích cho các quốc gia nước ngoài như Trung Quốc.
 • FBI – một tổ chức khủng bố trong nước, thay vì tìm cách ngăn chặn các hành vi phạm tội thì lại củng cố, tạo điều kiện cho chúng tiếp tục diễn ra.
 • Các quan chức bỏ phiếu địa phương tham nhũng, đang cố tình gian lận phiếu bầu cho Joe Biden một cách trắng trợn.
 • Các thẩm phán tham nhũng và những gương mặt đầu sỏ tư pháp của chính phủ ngầm (như Emmet Sullivan, thẩm phán đang bức hại Michael Flynn), những người nên bị bắt và xét xử vì tội phản quốc.
Trò chơi sẽ kết thúc, tất cả những kẻ có hành vi phản quốc đã đang đến gần "ngày thanh trừng" cuối cùng
Trò chơi sẽ kết thúc, tất cả những kẻ có hành vi phản quốc đã đang đến gần “ngày thanh trừng” cuối cùng. (Ảnh tổng hợp)

Bên trong hệ thống đa tầng chìm ngập trong tham nhũng và phản quốc này, hiện vẫn tồn tại những cá nhân yêu nước nắm giữ các vị trí quyền lực quan trọng, ví như Donald Trump, Christopher Miller tại Bộ Quốc phòng, một vài cá nhân yêu nước tại NSA, cùng các gương mặt chủ chốt trong Lực lượng Không gian và Lực lượng Không quân Hoa Kỳ. 

Cùng với nhau, những cá nhân yêu nước này sở hữu trong tay quyền chỉ huy toàn bộ tài sản hoạt động của lực lượng đặc biệt, vệ tinh quân sự, hệ thống mạng tiên tiến và tất nhiên là cả Hiến pháp Mỹ – thứ mang lại cho Tổng thống Hoa Kỳ quyền lực tối cao trong thời kỳ chiến tranh, hoặc trong tình trạng khẩn cấp của quốc gia.

Ngày 12/9/2018, trong một sắc lệnh hành pháp, TT Trump đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia về “sự can thiệp của nước ngoài vào quá trình bầu cử ở Hoa Kỳ”. Tình trạng khẩn cấp quốc gia này vẫn chưa hết hiệu lực.

Năm 2012, cựu TT Obama cũng đã ký Đạo luật Ủy nhiệm Quốc phòng, cho phép Tổng thống có quyền hạn tối cao để đối phó với kẻ thù trong nước, và lực lượng từ phía kẻ thù trong giai đoạn chiến tranh.

Nếu cần thiết, Donald Trump có thể sẽ chuẩn bị giáng một đòn mạnh vào tất cả những kẻ phản quốc, nhưng trước hết đang tạo cơ hội giúp nhóm pháp lý của ông giành chiến thắng trong các thách thức pháp lý về bầu cử. 

Nếu các tòa án từ chối duy trì pháp quyền và rõ ràng đang bị tống tiền, gây khó dễ hoặc bị mù quáng bởi thế lực căm ghét TT Trump, đến mức không thể đưa ra phán quyết chính trực, thì TT Trump sẽ khơi lại Đạo luật Chống nổi loạn và tiến hành cuộc chiến chống lại phe chính phủ ngầm của Mỹ.

Điều quan trọng là, người dân Mỹ hoàn toàn ủng hộ TT Trump thực thi những gì cần thiết. Họ sẽ sát cánh cùng ngài, với quân số lên tới hàng triệu người, để bảo vệ quốc gia này chống lại các thế lực thù địch. Công dân, các đơn vị dân quân và những cá nhân yêu nước sẽ thường trực, và sẵn sàng đứng lên chiến đấu.

Hàng triệu người yêu nước Mỹ đang sát cánh cùng TT Trump, chống lại thế lực phản bội Hoa Kỳ
Hàng triệu người yêu nước Mỹ đang sát cánh cùng TT Trump, chống lại thế lực phản bội Hoa Kỳ. (Ảnh tổng hợp)

Một số nguồn tin cho hay, lực lượng đặc biệt đã bắt đầu hành động, và một vài cá nhân thuộc chính phủ ngầm đã bị bắt giữ, và điều đến các hệ thống nhà tù bí mật của Mỹ hoặc Trại giam Vịnh Guantánamo để tiến hành “điều tra đặc biệt”, nhưng những nhận định này vẫn chưa hoàn toàn được xác nhận. Tuy nhiên, chúng nhất quán với các quan sát khác mà chuyên gia, nhà phân tích đã ghi nhận được trong các bài báo và podcast có liên quan.

Điều lớn nhất mà người dân có thể làm trong bối cảnh này, là tiếp tục công khai thể hiện sự ủng hộ đối với TT Trump, Hiến pháp và sự phòng vệ của quốc gia trước những kẻ phản bội và thế lực thù địch trong nước. Chính sự ủng hộ của người dân sẽ mang đến một chỗ dựa vững chắc cho TT Trump, để ông ra tay hành động nhằm bảo vệ nước Mỹ và đánh bại những thế lực thù địch quả quyết.

Nếu những cá nhân yêu nước thất bại, nước Mỹ và toàn thế giới sẽ chìm trong “mùa đông đen tối” của Joe Biden, với các dự định như tiêm chủng bắt buộc, tiến hành các cuộc phong tỏa được vũ khí hóa ,nhằm phá hủy các nền kinh tế trên thế giới, hạn chế đáng sợ về quyền tự do ngôn luận, tiếp tay cho gian lận bầu cử và thực thi chương trình nghị sự diệt chủng toàn cầu của Bill Gates – một âm mưu dự kiến sẽ giết hàng tỷ người trong khoảng thời gian kỷ lục.

Thật thú vị là chỉ một năm trước, chi tiết trên đã bị cộng đồng mạng cáo buộc chỉ là “thuyết âm mưu”, nhưng giờ đây thì không ai lên tiếng nữa bởi tất cả đã sáng tỏ

Đó là bởi tất cả các nhà lãnh đạo trên thế giới hiện đã công bố kế hoạch “Đại thiết lập vĩ đại” của mình. Họ đang công khai khẳng định đại dịch COVID-19 là một “cơ hội” để đem lại chủ nghĩa cộng sản toàn cầu, và sự nô dịch hoàn toàn của loài người trên khắp thế giới. 

Việt Anh (t/h)